Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi

5:05 chiều 01/06/2020

"Với trường hợp này mình xin từ chối yêu", "Làm ơn giữ chặt anh ấy, nửa Thế Giới cảm ơn bạn"... Đó là một trong những bình luận dành cho cô gái yêu phải bạn trai ki bo.

Ngay sau khi bài chia sẻ của cô gái được đăng tải cũng là lúc cộng đồng mạng bắt đầu bùng nổ bình luận. Ai nấy đều không thể tin trên đời còn tồn tại một người đàn ông ki bo, bủn xỉn, chi li đến cả 3k tiền thừa với người yêu như vậy.

Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi - Ảnh 1

Bài đăng của cô gái

Cô gái cho biết cô và bạn trai đã quen nhau được 4 tháng. Tuy nhiên ngày dịch cách ly không gặp nhau thì không sao nhưng hiện tại cứ đi hẹn hò mà tâm trạng cô vô cùng tồi tệ. Nguồn cơn của sự khó chịu bắt nguồn từ vấn đề tiền nong mà con số thì chẳng đáng để giận dỗi như vậy nhưng cách hành xử của anh người yêu khiến cô gái ngột ngạt đành lên mạng xin ý kiến của mọi người.

Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi - Ảnh 2

Bình luận của cư dân mạng

Cô gái buồn bã tâm sự: “Đi ăn uống chia đôi tiền thì không sao, mặc dù anh đi làm, mình vẫn là sinh viên nhưng nghĩ anh đi làm cũng vất vả nên thôi chia đôi tiền. Lần nào chia đôi anh cũng chủ động nói “Hôm nào có tiền anh bao em ăn nhé” nhưng từ lúc yêu đến giờ chưa thấy bao lần nào, lần nào cũng cưa đôi“.

Tệ hơn nữa là anh chàng này còn nhiều lần vay tiền với lý do “Anh để quên tiền ở nhà“. Tuy nhiên sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như sau đó anh này không rút tiền ra đổ xăng ngay khi nói dối không mang tiền. Và tất nhiên nếu bạn gái không nhắc anh ta sẽ không trả lại số tiền nói vay đó.

 

Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi - Ảnh 3

Bình luận của cư dân mạng

Đỉnh điểm của câu chuyện là 3k tiền thừa cũng bị anh chàng nhắc khéo để đòi. Cô gái chán nản cho biết: Gửi xe hết 3k, anh đưa mình 5k. Gửi xe xong mình cho luôn bạn bảo vệ 2k, anh không biết, lúc sau cứ nhìn mình hỏi “Em gửi xe hết 5k à, 2k còn lại đâu? Ở đây gửi xe 5k đắt nhờ”.

Tưởng lúc đó anh nói đùa thôi nhưng cách đây 4 ngày, chúng mình cũng gửi xe và hết 3k, anh lại đưa mình tờ 5k và mình lại cho người ta sau đó anh hỏi “2k của anh đâu”???

Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi - Ảnh 4

Bình luận của cư dân mạng

Cho đến hôm nay cô gái lại được một lần nữa nổi gai ốc trước sự ki bo của anh bạn trai. Cô kể lại: “Mình đi siêu thị, anh đưa tiền mình bảo mình cầm hóa đơn về, anh đưa mình 500k, mình mua hết tổng là 446k, mình trả lại anh 50k, anh hỏi “4k đâu đưa đây”. Như hôm qua cũng vậy, đưa mình tiền đi mua đồ uống hết 89k, đưa đúng 89k trong khi đó có 1 tờ 50k và 2 tờ 20k.

Yêu phải bạn trai ki bo, cô gái khóc cạn nước mắt: Đi ăn cưa đôi, gửi xe thừa 3k cũng bị đòi - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng

Ngay lập tức bài tâm sự của cô gái đã gây ra những tranh cãi trái chiều tuy nhiên 90% khẳng định cô gái đã yêu phải “thánh ki bo” đích thực. Nhiều người khuyên cô nên suy nghĩ kỹ, tốt nhất hãy chia tay để giải thoát bản thân khỏi sự ngột ngạt, toan tính này. Đến hiện tại bài viết vẫn đang là tâm điểm bàn luận.

Nguồn http://webtintuc.com/yeu-phai-ban-trai-ki-bo-co-gai-khoc-can-nuoc-mat-di-an-cua-doi-gui-xe-thua-3k-cung-bi-doi-238933.html

 

Bài viết cùng chuyên mục