Xôn xao clip nam thanh niên xăm trổ đánh đập cô gái dã man trong nhà riêng - TT24H

Xôn xao clip nam thanh niên xăm trổ đánh đập cô gái dã man trong nhà riêng

Sự việc xảy ra vào nửa đêm, khi cô gái ở một mình và được cho là không tỉnh táo để có thể chống đỡ. Vào sáng nay trên MXH chia sẻ đoạn clip người đàn ông xăm trổ đã có những hành động bạo lực với cô gái tại nhà riêng

Xuất hiện trên mạng xã hội cách đây vài giờ nhưng đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo đó, trong đoạn clip dài khoảng nửa tiếng được tua nhanh, cô gái trẻ bị một gã đàn ông cởi trần tấn công liên tục trong phòng kín. Hắn giật tóc, tát và đấm mạnh vào mặt của nạn nhân. Trong một cảnh clip, người đàn ông này còn dùng ghế đập vào đầu cô gái.

Clip vụ việc

Khi bị hành hung, cô gái cố gắng chống cự. Cô này van xin gã đàn ông nhưng vẫn bị hắn lôi khắp phòng và kéo lên giường để tấn công.

Khi bị hành hung, cô gái cố gắng chống cự. Cô này van xin gã đàn ông nhưng vẫn bị hắn lôi khắp phòng và kéo lên giường để tấn công.

Ngày 12/6, tài khoản H.G được cho là chị gái của nữ nạn nhân đăng tải đoạn clip trên lên trang cá nhân. Cô này cho hay sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 1/6, khi nạn nhân vừa đi ăn cùng bạn về cửa hàng trong tình trạng say rượu và thời gian của vụ bạo hành là gần 2 tiếng – tính theo thời gian camera an ninh trong phòng ghi lại

Cũng theo H.G, 2 tuần sau khi đánh đập cô gái, người đàn ông kia không tỏ ra hối lỗi. Thậm chí, người này còn gọi điện đe dọa và chửi bới cô. Người nhà của hắn vẫn tiếp tục nhắn tin đe dọa nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành này được cho là do mâu thuẫn tình cảm giữa hai người trong đoạn clip. Dù chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng hành động bạo lực của người đàn ông đang bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Theo: Tổ Quốc

Nguồn: https://gocthugian.tv/xon-xao-clip-nam-thanh-nien-xam-tro-danh-dap-co-gai-da-man-trong-nha-rieng-166453.html