Vụ hot girl trường Y bị tố là ‘Tuesday’: Bác sĩ tố ngược vợ tung loạt ảnh chuyển khoản nuôi con chứng minh mình tử tế

7:40 chiều 08/05/2020

Nam bác sĩ khuyên vợ cũ đừng phá đám, hãy tự sống tốt phần đời còn lại và chia tay trong hoà bình. Sau khi bị người vợ tố ngoại tình thì bác sĩ nha khoa này đã lên tiếng phản bác về sự việc đang gây xôn xao trên MXH này

L.T.T (sinh năm 1995, quê Nghệ An) là sinh viên chuyên ɴɡàɴʜ Răng hàm mặt (Đại học Y Hà Nội). T sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười trong trẻo với hàng chục ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô sở hữu gương mặt trái xoan, đôi mắt to, nụ cười duyên dáng và từng xuất hiện trên các diễn đàn ca ngợi nhan sắc của sinh viên ɴɡàɴʜ Y với danh xưng “Hot girl Y khoa”

Ảnh: FBNV

Tiếp nối sự vụ ‘hot girl Y khoa’ L.T.T (SN 1995, quê Nghệ An) bị tố làm ‘Tuesday’, xinh đẹp; giỏi giang và có học thức nhưng lại dấn thân vào mối quan hệ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác. Mới đây, nam bác sĩ tên K. (cũng là người chồng trong câu chuyện) đã lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, bác sĩ K. khẳng định, trong hôn nhân 2 vợ chồng không hợp thì nên chia tay trong hoà bình và văn minh. Đồng thời khuyên vợ cũ đừng ‘không ăn được thì đạp đổ’ và ‘phá đi niêu cơm của các con’.

Hot girl L.T.T

Status thanh minh của nam bác sĩ bị vợ tố ngoại tình

Bên cạnh đó, nam bác sĩ cũng giải thích về việc bị vợ tố lấy hết vật tư tại phòng khám mà hai vợ chồng xây dựng bao lâu nay để mang đến một nơi khác, sau khi mọi chuyện vỡ lở. Đó là vì phòng khám đứng tên và thuộc sự quản lý của nam bác sĩ nên anh có quyền thanh lý vật tư.

Về chuyện thuê người đến đάɴʜ những ai đang giúp vợ cũ thanh lý nốt đồ ở phòng khám, bác sĩ K. thanh minh rằng anh mới là ɴạɴ ɴʜâɴ chịu nhiều điều không hay.

Tiếp đó, nam bác sĩ tiết lộ mỗi tháng anh chu cấp cho vợ cũ số tiền từ 40 – 80 triệu đồng để nuôi con. Bởi vậy, bác sĩ K. nhắn nhủ tới người từng thương rằng ‘hãy ngưng phá đám và tự sống tốt phần đời còn lại’.

Nam bác sĩ tung ảnh chứng minh mình bị hành hung từ những người phía bên vợ cũ

Nam bác sĩ tung ảnh chứng minh mình bị hành hung từ những người phía bên vợ cũ

Vụ hot girl trường Y bị tố là 'Tuesday': Bác sĩ tung loạt ảnh chuyển khoản nuôi con chứng minh mình tử tế 3

Ảnh chụp việc chuyển tiền

Tiền bác sĩ K. gửi vợ để chăm lo cho con

Tiền bác sĩ K. gửi vợ để chăm lo cho con

Ngay sau khi xuất hiện, status trên đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng mọi người nên nhìn sự việc theo 2 hướng, thì cũng có nhiều quan điểm tỏ ra рʜẫп пộ với bài giải thích của người chồng vì cảm thấy đây là lý lẽ của kẻ pʜảɴ bội.

Hiện bác sĩ này đã đóng trang cá nhân sau khi có quá nhiều người ghé thăm.

Về phía hot girl L.T.T., hiện tại cô đã khoá phần bình luận trên trang cá nhân sau khi bị cư dân mạng ‘tổng ᴛấɴ côɴɡ’.

Theo: Tiin

Nguồn:https://congdongvietnam247.com/vu-hot-girl-truong-y-bi-to-la-tuesday-bac-si-to-nguoc-vo-tung-loat-anh-chuyen-khoan-nuoi-con-chung-minh-minh-tu-te-176210.html

Bài viết cùng chuyên mục