Từng nở nụ cười “kí hợp đồng 7 năm với Jventus”, nam thanh niên vừa mới ra trại lại tiếp tục cầm gạch phá xe - TT24H

Từng nở nụ cười “kí hợp đồng 7 năm với Jventus”, nam thanh niên vừa mới ra trại lại tiếp tục cầm gạch phá xe

Dù với bất cứ lý do gì thì hành động của người đàn ông trẻ này vẫn thật khó chấp nhận. Sự việc người đàn ông cầm đá ném vỡ kính xe tải, làm tài xế bị thương xảy ra vào chiều ngày hôm qua (6/5) ở gần trạm thu phí IC4.

Một phần diễn biến của vụ xô xát này đã được người ngồi trong xe tải ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, một người đàn ông cầm theo gạch đang đứng trước xe chửi bới, yêu cầu tài xế mở cửa xuống đường nói chuyện. Tuy nhiên, tài xế quyết cố thủ trong xe và cho biết mình sẽ mời công an tới làm việc.

Một lúc sau, người đàn ông này đã ném thẳng 2 viên gạch vào xe khiến kính xe vỡ vụn, tài xế ngồi trong xe cũng bị thương ở cằm.

Thanh niên cầm gạch ném vỡ kính xe tải

Một số người chứng kiến chia sẻ trước đó dường như hai bên đã xảy ra va chạm giao thông trên đường. Dù hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác dẫn tới xích mích giữa xe tải và người đàn ông kia, nhưng hành động ném gạch làm vỡ kính xe là việc không thể chấp nhận, khiến dân mạng bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

Cửa kính xe bị vỡ nát vụn.

Kính xe tải bị người đàn ông ném đá vỡ.

Cầm gạch ném vỡ kính xe tải, làm tài xế bị thương, người đàn ông quát: Xuống đây - Ảnh 3.

Tài xế xe tải cũng bị thương ở cằm.

Được biết nam thanh niên ở tại Kim Xá Vĩnh tường, Vĩnh phúc, hiện đang làm cầm đồ tại địa phương. Từng đi trại về tội đập phá xe khách.

Lần này anh vẫn không bỏ được đam mê, thì Anh cũng chuẩn bị hành lý tới juve đi là vừa. Ảnh áo kẻ sọc là bản hợp đồng 7 năm lần 1 kí với juven lần này chắc bản hợp đồng sẽ được gia hạn gấp đôi

Theo: Soha.

Nguồn: https://soha.vn/clip-nguoi-dan-ong-cam-gach-nem-vo-kinh-xe-tai-tai-xe-cung-bi-thuong-20200507123437872.htm