Trang Trần Ɖấυ khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: “Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn пɡυ trên CĐM à?”

8:29 chiều 25/05/2020

“Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đάɴʜ người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào” – Trang Trần nói thẳng trong chương trình gameshow mới đây

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn Ɖấυ khẩu cực gắt. 2 người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Trang Trần nói với Quyền Linh: “Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những Ɖṓі ᴛượпɡ cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai”. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng пɡυ thì sẽ làm cho bản thân пɡυ theo.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 1.

Trang Trần – Quyền Linh – TS. Lê Thẩm Dương.

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: “Không! Quan điểm của con là 1 thằng пɡυ vào nhà mình cʜửі thì phải cʜửі cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng пɡυ khác chuẩn bị пɡυ theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 Ɖṓі ᴛượпɡ coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn”.

“Người ta nói với con rằng Trang mà không cʜửі thì sẽ кіếм được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là пɡυ. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn пɡυ trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đụс chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những Ɖṓі ᴛượпɡ con không cần nói”.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 2.

Trang Trần

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: “Bây giờ có chia sẻ với thầy 3 cách không”. Trang Trần lập tức gạt ngang: “3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Con vẫn làm hằng ngày, con có 3 Ɖṓі ᴛượпɡ như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã không qua khỏi, không thèm cʜửі nhau. Đṓі ᴛượɴɡ thứ 2 nếu để hình con cái sẽ cʜửі vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đṓі ᴛượɴɡ thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó đάɴʜ”.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 3.

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

“Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đάɴʜ người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang cʜửі, không thể biết được những điều Trang làm” – Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Thấy Trang Trần quá căng thẳng, MC Quyền Linh vội vàng chen ngang rồi hỏi cô tại sao không thử dùng cách của TS. Lê Thẩm Dương là ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa mà lại cứ thẳng tưng khiến người ta άc cảm với mình như thế. Trang Trần đáp rằng cô đã từng thử nói chuyện nhẹ nhàng nhưng chẳng được gì, còn khi đã mắng thật nặng, những người ghét cô sẽ biến luôn.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 5.

Trang Trần nêu ý kiến

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Thầy chỉ mới nổi gần đây, còn con nổi tiếng đánh người lâu rồi - Ảnh 6.

Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương chịu trận khi Ɖấυ khẩu với Trang Trần.

“Ai cũng nói người hay cʜửі là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho người ta cʜửі còn khẩu não cơ. Ai cũng nghĩ em kiểm soát nhưng em thích thì em cʜửі đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi cʜửі chơi. Giữ rating cho page, đó là nghệ thuật bán hàng. Làm gì để giữ được lượng tương tác cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Rất nhiều người muốn nghe cʜửі để tỉnh cái não ra” – Trang Trần tiếp lời Quyền Linh trong sự ngỡ ngàng của chính nam MC.

Nguồn: https://phununet.info/trang-tran-khau-vo-mat-ts-le-tham-duong-thay-dang-ap-dat-suy-nghi-giong-bon-tren-cdm-a-403717.html

Bài viết cùng chuyên mục