Tìm ra danh tính anh chàng cùng Trâm Anh đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ, thân thế không đùa được đâu!

9:30 sáng 07/05/2020

Trước hàng loạt thông tin cho rằng được đại gia đưa rước bằng xe 13 tỷ lên Đà Lạt chụp ảnh, Trâm Aɴʜ đã lên tiếng thanh minh. Dòng trạng thái của Trâm Aɴʜ được CDM chú ý ngay sau vụ việc cô nàng được hộ tống lên Đà Lạt trước đó

Quả đúng như lời đồn, ‘іпfо’ của vị đại gia lái siêu xe 13 tỷ đi chơi Đà Lạt cùng Trâm Aɴʜ… ‘không phải dạng vừa’.

Sau thời gian dài bắt nhịp với cuộc sống bình yên, mới đây, hot girl Trâm Aɴʜ bất ngờ gây xôn xao trở lại với tin đồn hẹn hò đại gia ở Đà Lạt trong kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Cụ thể, vào hôm qua (5/5), cộng đồng mạng không ngừng chuyền tay nhau đoạn clip Trâm Aɴʜ mặc váy, đi giày thể thao leo lên chiếc xe Mercedes G63 AMG có giá khoảng hơn 13 tỷ. Đây là chiếc xe thuộc hàng hiếm ở Việt Nam.

Trâm Anh bước lên siêu xe 13 tỷ ở Đà Lạt (ảnh cắt từ clip)

Trâm Aɴʜ bước lên siêu xe 13 tỷ ở Đà Lạt (ảnh cắt từ clip)

Khoảnh khắc Trâm Aɴʜ lên xe 13 tỷ

Vẻ ngoài xinh đẹp của Trâm Aɴʜ

Hình ảnh hot girl 9X tự đăng trên trang cá nhân

Hình ảnh hot girl 9X tự đăng trên trang cá nhân

Xinh đẹp

Mới đây, nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Trâm Aɴʜ đã có chuyến du lịch đến Đà Lạt

Từ đây, dân tình bắt đầu đồn đoán hot girl xứ Thanh được bạn trai đại gia dùng siêu xe đưa đi chơi. Danh tính của vị đại gia này cũng khiến nhiều người tò mò. Và không để mọi người phải chờ lâu, các ‘thám tử mạng’ đã nhanh chóng tìm ra ‘іпfо’ vị đại gia được cho là ‘đài thọ’ Trâm Aɴʜ đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ.

Đó là doanh nhân trẻ thành đạt Lê Thế Hai, sống tại Đà Lạt.

Doanh nhân thành đạt Lê Thế Hai

Doanh nhân thành đạt Lê Thế Hai

Nhanh như một cơn lốc, dân mạng tìm ra danh tính đại gia cùng Trâm Anh đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ, lộ thêm ảnh chụp chung 3

Trên phần thông tin cá nhân, Thế Hai giới thiệu anh là chủ tịch một công ty cổ phần dịch vụ Y tế; chủ tịch một tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp và là người đồng sáng lập/nhà sản xuất một công ty truyền thông quảng cáo.

Thế Hai đi đạp xe cùng Trâm Anh và bạn bè tại Đà Lạt

Thế Hai đi đạp xe cùng Trâm Aɴʜ và bạn bè tại Đà Lạt

Trên trang facebook cá nhân, nam doanh nhân cũng thường xuyên ‘update’ về các dự án kinh doanh và các hoạt động trong cuộc sống thường ngày của anh. Đáng chú ý, đa số bài đăng của Thế Hai trong thời gian gần đây đều có thêm một lượt like từ hot girl Trâm Aɴʜ.

Chiếc siêu xe 13 tỷ...

Chiếc siêu xe 13 tỷ…

Xế xịn Mercedes-AMG

Mercedes-AMG

Nội thất bên trong

Nhanh như một cơn lốc, dân mạng tìm ra danh tính đại gia cùng Trâm Anh đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ, lộ thêm ảnh chụp chung 6

Khi nghi vấn hẹn hò đại gia bị dấy lên, Trâm Aɴʜ đã lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định chiếc xe 13 tỷ là của một người bạn chứ không phải người yêu như dân tình đồn đoán.

Dẫu vậy, những người yêu quý Trâm Aɴʜ vẫn hi vọng cô sớm tìm được hạnh phúc sau nhiều thăng trầm. Nhiều cư dân mạng cũng khen Trâm Aɴʜ và vị doanh nhân trẻ đẹp đôi, đồng thời tỏ ý ủng hộ nếu cả hai đến với nhau.

Nguồn:https://phununet.info/tim-ra-danh-tinh-anh-chang-cung-tram-anh-di-da-lat-bang-sieu-xe-13-ty-than-the-khong-dua-duoc-dau-378035.html

Bài viết cùng chuyên mục