Thấy 2 cô giáo đi bộ giữa trời lạnh, Quang Hải dừng xe mời lên “chiếc Mẹc huyền thoại”

7:44 chiều 10/01/2021

Hình ảnh hai cô giáo trẻ selfie cùng Quang Hải trên chiếc xe riêng đã trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội.

Cộng đồng mạng mới đây đã truyền tay nhau tấm hình ghi lại khoảnh khắc hai cô giáo ngồi trên xế hộp hạng sang của Quang Hải. Đây chính “con Mẹc lừng lẫy” của nam cầu thủ gốc Hà Nội đã từng chiếm sóng mạng xã hội suốt thời gian dài.


Hình ảnh được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Quang Hải mời hai cô giáo “lên xe”

Sáng 9/1, cái tên Quang Hải bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý với bức ảnh mà anh chàng chụp cùng hai cô giáo trẻ. Được biết, hai cô giáo đi dạy học xa gặp phải cảnh tắc đường nên đành phải rời taxi, đi bộ lên cao tốc để vẫy xe đi nhờ. Ngay lúc đó, Quang Hải đã xuất hiện và mời hai cô giáo lên chiếc xe hơi riêng của mình. Thật sự là đúng người đúng thời điểm! Thời tiết Hà Nội hiện đang rất lạnh, việc làm của Quang Hải đã giúp hai cô giáo trẻ thoát khỏi cảnh đi bộ trên đường cao tốc để bắt xe cho kịp giờ dạy.


Hai cô giáo được ngồi trên xe riêng của Quang Hải. (Ảnh: H.L)


Cả ba cùng selfie để làm kỉ niệm. (Ảnh: H.L)

Cư dân mạng dành lời khen cho Quang Hải

Cảm kích trước sự giúp đỡ của nam cầu thủ, một trong hai cô giáo đã chia sẻ câu chuyện đi nhờ xe thú vị này lên mạng xã hội thay lời cảm ơn đến Quang Hải. Cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận khen ngợi hành động “mời lên xe” dứt khoát của chàng trai Hà Nội. Với thời tiết giá lạnh như hiện tại, hành động của Quang Hải đã khiến nhiều người thấy ấm lòng. Có nhiều người còn bình luận hài hước: “Không phải Hải quay xe nữa mà là Hải dừng xe rồi”.


Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, tấm hình selfie của ba người vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận khác nhau. Bạn thấy thế nào về hành động này của Quang Hải? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Bài viết cùng chuyên mục