Sơn Tùng M-TP tung MV vào khung giờ kỳ lạ, dân tình lại tìm ra 1 chi tiết liên quan đến “gà cưng” Hải Tú

11:41 sáng 28/04/2021

Việc Sơn Tùng M-TP tung "hint" cho màn comeback vào những khung giờ khá lạ khiến cộng đồng xôn xao

Sự trở lại đường đua Vpop của Sơn Tùng M-TP đang là một trong những sự kiện được khán giả mong chờ nhất tại thời điểm hiện tại. Trên fanpage chính thức, giọng ca gốc Thái Bình đã chính thức ấn định tung sản phẩm âm nhạc mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn vào 21h57 phút, ngày 29/4.

Sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Sơn Tùng M-TP được nhiều khán giả mong chờ. (Ảnh: internet)

Nhớ lại những lần comeback trước đây, các fan luôn ghi nhớ 2 mốc thời gian đó là 20h và 0h00. Thế nhưng, lần ra mắt MV này vào lúc 21h57 phút khiến nhiều người cảm thấy có gì đó “bất ổn”. Trên mạng xã hội đã nổ ra nhiều chủ đề bàn tán và giải mã 2 con số được cho là khá lạ kỳ trong lần trở lại của nam ca sỹ.

Ngay lập tức, 1 cộng đồng mạng đã đưa ra giả thuyết trong group FC Sơn Tùng. Cụ thể, người này viết: ”21h57 phút – giờ phát hành MV mới. Hải Tú (mỹ nhân được cho là ‘trà xanh’ khiến quan hệ Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm tan vỡ) sinh ngày 1/1 (2 số 1), Núi (biệt danh fans đặt cho Sơn Tùng) 5/7, ghép thành 21h57 phút‘.’

1 Fan phân tích về khung giờ ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn. (Ảnh: internet)

Sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng dành sự quan tâm đặc biệt cho bài viết. 1 số fan của anh chàng cho rằng đây chỉ là màn ”đoán già đoán non” của khán giả. Có thể giọng ca “Có chắc yêu là đây” chỉ muốn “đổi gió” về thời gian tung MV. Tuy nhiên, 1 số bình luận khác còn mạnh dạn phân tích về khung giờ vàng comeback trong showbiz. Các nhà sản xuất khi muốn tung các sản phẩm của mình lên các nền tảng truyền hình, mạng xã hội đều chọn khung giờ 20h. Bởi đây chính là ”khung giờ vàng”, sản phẩm sẽ nhận được nhiều view ngay lập tức. Nếu Sơn Tùng chọn giờ kì quặc thì chắc chắn là có uẩn khúc gì đó.

Trước đó, khung giờ 20h13′ để ra mắt bản live Muộn Rồi Mà Sao Còn của MTP cũng được đặt lên bàn mổ xẻ. 8 giờ – “tám” và 13′ – “con giáp thứ 13”. Xâu chuỗi điều này lại có thể thấy mối quan hệ giữa 2 con số tưởng không liên quan nhưng lại rất liên quan: “Tám về con giáp thứ 13.

Trước đó, dân tình cũng bàn luận rôm rả và giải mã về khung giờ bất thường 20h13 phút. (Ảnh: internet)
Hải Tú 1 lần nữa lại được kéo vào lùm xùm này. (Ảnh: internet)

Hiện, đây cũng chỉ là những tin đồn xoay quanh chàng ca sỹ, đặc biệt là vụ lùm xùm Thiều Bảo Trâm – Hải Tú. Hãy cùng chào màn tái xuất Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vào ngày 29/4 tới đây.

Hoàng Sơn

>> Xem thêm: Học trò của Karik lại gây mất điểm khi dùng từ ngữ khiếm nhã trên MXH

 

Bài viết cùng chuyên mục