Sở hữu khối tài sản 7 nghìn tỷ nhưng fan xόᴛ xа khi sinh nhật “vua hài” chỉ 3 người chúc mừng - TT24H

Sở hữu khối tài sản 7 nghìn tỷ nhưng fan xόᴛ xа khi sinh nhật “vua hài” chỉ 3 người chúc mừng

Ngày 22/6 là sinh nhật tuổi 58 của “vua hài” Châu Tinh Trì. Sinh nhật tuổi 58 của Châu Tinh Trì chứng kiến sự lạnh nhạt của đồng nghiệp trong giới nghệ thuật làng hài. Chỉ duy có Lâm Duẫn là gửi lời chúc mừng đến “vua hài” của Trung Quốc.

Người hâm mộ của Tinh Gia chắc chắn không thể quên ngày đặc biệt này, nhưng đồng nghiệp trong giới gửi chúc mừng đến ông chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cũng giống như mọi năm, ngày mừng tuổi mới của nam đạo diễn Hong Kong một lần nữa đối diện với cảnh cô độc và sự lạnh nhạt của bạn bè lẫn những người ông từng nâng đỡ.

Theo Sina, vào đúng 0h ngày 22/6, chỉ duy nhất có nữ diễn viên Lâm Duẫn là người đăng tải bài viết mừng sinh nhật Châu Tinh Trì. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh Tinh Gia thời trai trẻ kèm lời chúc mừng.

Chau Tinh Tri sinh nhat anh 1

Lâm Duẫn là nghệ sĩ duy nhất canh đúng 0h ngày 22/6 chúc mừng sinh nhật Châu Tinh Trì.

Lâm Duẫn đều đặn chúc mừng sinh nhật Châu Tinh Trì hàng năm.

Trong showbiz Hoa ngữ, Lâm Duẫn là người đẹp hiếm hoi có qυап ʜệ mật thiết với “vua hài Hong Kong”. Cô nổi danh sau bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì và được ông ra sức o bế nhiều năm qua. Còn với Lâm Duẫn, 4 năm qua cô chưa từng quên ngày sinh của vua hài như cách thể hiện sự biết ơn, quan tâm đến Tinh Gia.

Theo chia sẻ của sao nữ 9X, Châu Tinh Trì xem cô như “con gái”, “bạn thân” của mình. Vì không có bạn bè thân thiết để tâm sự, đạo diễn Tuyệt đỉnh Kung Fu thường xuyên gọi Ɖіệп cho Lâm Duẫn để trút bầu tâm sự tuổi già. Lý do là vì ông cảm thấy cô là một người vui vẻ, sôi nổi có thể mang đến niềm vui.

Ngoài Lâm Duẫn, một nữ diễn viên khác cũng công khai gửi lời chúc đến Vua hài. Ngạc Tĩnh Văn là diễn viên đã hợp tác cùng Châu Tinh Trì trong phim Vua hài kịch 2. Cô đăng một tấm hình chụp chung với đạo diễn họ Tinh cùng lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật sếp, mong anh sẽ cười nhiều hơn nữa nhé”. Trong ảnh, họ đang tham dự buổi họp báo ra mắt phim và cười vui vẻ cùng nhau.

Trước khi tham gia phim của Châu Tinh Trì, Ngạc Tĩnh Văn đã khá chật vật để tìm một chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Từ sau Vua hài kịch 2, cô đã được nhiều người biết tới hơn. Bởi vậy, nữ diễn viên luôn bày tỏ sự biết ơn với người đàn ông đã giúp đỡ và tin tưởng cô.

Ngạc Tĩnh Văn được nhiều người biết tới hơn sau khi hợp tác cùng Châu Tinh Trì.

Người đã viết những lời chúc tương đối dài cho Châu Tinh Trì là Trương Gia Dư, một diễn viên không mấy tên tuổi của Hồng Kông. Aɴʜ viết: “Chúc mừng sinh nhật người thầy của tôi, tôi đã học được từ thầy rất nhiều. Sự cố gắng, thái độ nghiêm túc, chăm chỉ và chuyên nghiệp, tôi sẽ không bỏ cuộc. Một ngày làm thầy cả đời làm thấy, trong mắt tôi thầy luôn là người tốt nhất. Tôi sẽ giữ vững ước mơ của mình”.

Hiện tại, ở tuổi 58, Châu Tinh Trì ngày càng sống kín tiếng, ẩn dật với đời. Nhiều tháng qua, ông мấᴛ hút trước truyền thông. Bên cạnh nam đạo diễn ngoài mẹ già, anh chị em thì chẳng còn chỗ dựa nào khác. Ông từng cho biết đã không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình và muốn dành nhiều thời gian để cống hiến cho nghệ thuật. “Tôi đã bước qua độ tuổi 50 và đã hết cơ hội để thực hiện việc kết hôn”, Tinh Gia chia sẻ.

Chau Tinh Tri sinh nhat anh 2

Một lần nữa, Châu Tinh Trì đón sinh nhật trong tình cảnh không hoa, không bánh và sự thờ ơ của đồng nghiệp, bạn bè.

Việc Tinh Gia đối diện với tình cảnh cô độc vốn đã khiến những người yêu mến ông không khỏi đau lòng, nay họ còn phải chứng kiến thêm cảnh ông sa sút, кʜὑпɡ hoảng kinh tế.

Mới đây, dư luận xôn xao trước tin Châu Tinh Trì mắc vào một khoản nợ triệu USD, phải thế chấp biệt thự để thanh toán nợ nần. Không chỉ vậy, ông còn bị người yêu cũ Vu Văn Phượng đòi gần 9 triệu USD nợ cũ và sắp sửa đối diện với một vụ kiện tụng vào tháng 11.

Nguồn: https://zingnews.vn/sinh-nhat-tuoi-58-co-doc-cua-chau-tinh-tri-post1098346.html

Theo:
Bài viết gốc Copy link