Sau thời gian sang Hà Lan “du học” thi Ɖấυ, thể chất của tuyển thủ Văn Hậu đã lột xác hoàn toàn

12:50 chiều 07/05/2020

Chưa rõ việc tập luyện tại Hà Lan mang lại hiệu quả tới đâu trên sân bóng nhưng rõ ràng Văn Hậu đã có những phát triển vượt bậc về thể chất. Trong một vài video gần đây mà Văn Hậu đăng tải, có thể thấy rõ thể hình của anh.

Khi mới sang Hà Lan

Vòng пɡựс, bắp tay của anh đều đã to lên trông thấy so với lúc còn ở Việt Nam. Điều này có được là do chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp của các HLV thể lực tại Hà Lan.

Một buổi tập luyện tại nhà

Với bài tập lên xà đơn

Cơ bắp cuồn cuộn

Trong quãng thời gian không thể ra sân tập luyện vì dịch bệnh, Văn Hậu đã tranh thủ tập trung cải thiện cơ bắp. Trong phần bình luận của các bài đăng, nhiều fan cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi này của anh và hết lời khen ngợi body ngày càng chuẩn của Hậu.

Văn Hậu thư giãn

Văn Hậu tận hưởng bữa tiệc ngoài trời trong thời gian nghỉ. Ảnh: FBNV

Văn Hậu cũng tự nhận xét rằng bây giờ đã “đen và khỏe” hơn nhiều so với lúc ở Việt Nam. Đây là tín hiệu rất đáng mừng với cá nhân anh. Mặc dù chưa có nhiều cơ hội ra sân thi Ɖấυ nhưng rõ ràng chế độ dinh dưỡng và tập luyện chuyên nghiệp tại Hà Lan cũng giúp Văn Hậu phát triển rất nhiều.

Thân vạm vỡ, thay đổi rõ rệt khi sang Hà Lan thi Ɖấυ

Dù chưa được đá chính nhưng Văn Hậu vẫn luôn được tin tưởng, sẵn sàng làm dự bị chiến lược

Cầu thủ sinh năm 1999 này đang chờ đợi kết quả việc đàm phán gia hạn hợp đồng cho mượn giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen. Văn Hậu vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và bày tỏ mong muốn được tiếp tục ở lại châu Âu tìm кіếм cơ hội.

Cơ bắp được hiện lên rõ ràng

Hình ảnh ngày trước của Văn Hậu, Khi chưa sang Hà Lan

Nguồn:https://kenh14.vn/van-hau-phat-tuong-ro-ret-sau-quang-thoi-gian-tap-luyen-tai-ha-lan-co-bap-cuon-cuon-khac-han-voi-khi-con-o-viet-nam-20200507072102079.chn

Bài viết cùng chuyên mục