Rao bán xe đạp 9 triệu ở Hà Nội, khách lặn lội 400km từ Hà Tĩnh ra mua thì tăng giá 13,5 triệu rồi tỉnh bơ “anh đùa thôi”

10:38 sáng 07/05/2020

Đi 400km từ Hà Tĩnh ra Hà Nội để mua chiếc xe Merida 9 triệu. Mệt mỏi từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau mới tới nơi nhưng anh phải đợi nửa ngày mới được gặp và nhận câu tỉnh bơ: Anh đùa đấy không bán đâu.

Ngay sau khi câu chuyện lặn lội đường xa để mua xe nhưng đổi lại được câu “anh đùa đấy không bán đâu” của chủ rao bán được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều người không giữ được bình tĩnh đã không tiếc lời chỉ trích hành động “trẻ con” đùa không đúng chỗ của người rao tin bán xe này.

Bài viết trên MXh

Mới đây, một anh chàng Hà Tĩnh đã đăng tải câu chuyện lên MXH khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, anh chàng này đã đi hơn 400km để đến HN tìm mua chiếc xe đạp mà người đàn ông đăng lên mạng rao bán chiếc xe Merida 9 triệu đã vô cùng thích thú muốn mua lại. Người này đã liên hệ ngay với chủ rao bán và có ý định ngay hôm sau sẽ bắt xe tìm tới nơi để thương lượng.

Người này cho biết: “Em lên xe từ Hà Tĩnh ra Hà Nội từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau ra được bến xe Nước Ngầm. Lúc này em gọi anh mãi ko đc. Đến tầm 8h30 sáng, ảnh mới check tin nhắn. Ảnh cho địa chỉ ở tận Long Biên, thế là em lọ mọ thêm cuốc Grab từ Nước Ngầm sang Long Biên. Sang tới nơi thì anh nói 12 giờ mình mới về, bạn ngồi đâu đó chờ mình nhé”.

Ông chú Hà Nội rao bán xe đạp 9 triệu, khách lặn lội 400km từ Hà Tĩnh ra mua thì tăng giá 13,5 triệu rồi tỉnh bơ anh đùa thôi - Ảnh 2

Bức ảnh được người khách nhìn thấy trên mạng xã hội, chủ nhân chiếc xe đạp rao bán nó

Dù hơi bực vì lặn lội đường xá xa xôi nhưng lại bị dẫn đi vòng vòng cả buổi sáng như vậy nhưng anh này vẫn kiên nhẫn đợi để mua được chiếc xe mình thích. A. n h kể thêm: “Thanh toán hết 100k xe ôm, ĸіếм tạm quán trà đá ngồi chờ ảnh.

Đến 12h15 gọi lại ảnh, may quá không như mấy lần trước, ảnh nghe máy liền, ảnh bảo trên đường về, chờ đó 3 phút. Ừ thì chờ tiếp, ngồi uống thêm 3 cốc trà đá 5 bi Tʜuṓc Lào tổng cộng 30 phút thì anh mới lù lù xuất hiện: “theo anh, nhà anh gần đây rồi”.

Đoạn tin nhắn với người rao bán

Mình lại lon ton đi theo ảnh, vào đến nơi ảnh dắt xe ra cho mình xem. Xe ok, mọi thứ ổn cả, nói chung với giá tiền đó thì cũng khá hợp lý. Xem xong ảnh nói: xe anh thêm nhiều đồ rồi, ko bán giá đó được.

Khá chưng hửng, nhưng dù sao cũng lặn lội gần 400km ra đến nơi nhẽ nào ko mua đc xe về, nên sau khi ảnh nói giá 13.5 triệu thì mình cũng ok, định rút tiền ra trả thì ảnh nhăn nhở cười: Anh đùa đấy, không bán đâu.”

Đoạn tin nhắn với người rao bán

Không nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy nhưng anh này cũng đành tặc lưỡi: “Thật, trong đầu lúc đó nghĩ ngay gặp phải thằng Ɖіêп rồi nhưng chả biết nên làm gì tiếp, cʜửі nhau cũng ko được gì, nài nỉ nó bán thì càng không được.

Thôi thì về, về thì về nhưng mong qua trang này ảnh sẽ đọc được những gì mình viết. Người lớn rồi, đầu 2 thứ tóc rồi, mong anh hành động sao cho giống người bình thường tí.

Đoạn tin nhắn với người rao bán

Đoạn tin nhắn với người rao bán

Ngay sau câu chuyện mà anh chàng này đăng tải đã có rất nhiều người bức xúc với hành động của người đàn ông sau khi đăng bài bán xe

Việc đùa như này không hề vui chút nào, thậm chí мấᴛ thời gian của người khác. Hơn nữa người này còn phải đi 400km để ra được tới Hà Nội. Hiện người rao bán xe này đang phải nhận cả rổ gạch đá từ cư dân mạng.

Tuy nhiên người khác lại cho rằng sự việc nên nhìn nhận từ hai phía, dân mạng đang mong chờ ông chú bán xe kia lên tiếng để mọi chuyện được sáng tỏ. Câu chuyện vẫn đang xôn xao trên MXH

Nguồn: http://webtintuc.com/rao-ban-merida-9-trieu-khach-lan-loi-400km-ra-mua-thi-tang-len-135-trieu-219187.html

Bài viết cùng chuyên mục