Nữ MC xinh đẹp của đài truyền hình VTV mắc bệnh hiểm nghèo: Uɴɡ ᴛʜư máu giai đoạn 4, khả năng phải ghép tuỷ

2:27 chiều 27/05/2020

Diệu Linh cho biết cô đã trải qua 6 lần dùng ᴛʜυṓс nhắm đích và có thể phải ghép tủy trong thời gian tới. Khoảng hơn một tháng trở lại đây, Nguyễn Diệu Linh – MC Thể thao quen thuộc trên màn ảnh đã tạm ngưng mọi công việc ở nhà đài.

Nữ MC xinh đẹp

Chia sẻ với báo chí, Diệu Linh xác nhận cô đang bị υɴɡ ᴛʜư tiết. “Ngay từ đầu lúc phát hiện ra tôi đã bị giai đoạn 4 rồi nhưng là thể mãn tính nên không quá nghiêm trọng như giai đoạn 4 thể cấp. Hiện tại tôi đang chuẩn bị đáɴʜ phác đồ mới”, MC sinh năm 1991 nói.

MC The thao Dieu Linh bi ung thu mau giai doan 4 hinh anh 1 f7bffa0288b572eb2ba4.jpg

Cô hiện đang nằm viện điều trị

Nói về dấu hiệu từ những ngày đầu, Diệu Linh cho biết cô phát hiện mình mắc bệnh vào tháng 6/2018, khi thấy người bị dị ứng, nổi nhiều hạch ở cổ nhưng không đau.

MC The thao Dieu Linh bi ung thu mau giai doan 4 hinh anh 2 302eb699c42e3e70673f.jpg

Diệu Linh phát hiện bị υɴɡ ᴛʜư mάυ giai đoạn 4 vào tháng 6/2018.

Thời điểm nhận được tin dữ, MC 9X kể cô như không tin vào tai mình, cô giấu gia đình trong thời gian khá dài trước khi nói với bố mẹ.

MC The thao Dieu Linh bi ung thu mau giai doan 4 hinh anh 3 767ca4ffd6482c167559.jpg

Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan.

“Không thể tránh được những lúc buồn, suy sụp tinh thần nhưng hầu hết mình luôn lạc quan. Bạn bè xung quanh mình đều nhận xét mình là người lạc quan, mạnh mẽ”, Diệu Linh bày tỏ.

MC Diệu Linh bị ung thư máu, khả năng phải ghép tuỷ

MC Diệu Linh hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viên Huyết học và truyền tiết Trung ương.

Kể từ Tết đến nay, Diệu Linh cho hay sức khỏe của mình có chiều hướng xấυ nên cô quyết định nhập viện điều trị. Nữ MC đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương. Nếu phác đồ đáp ứng tốt, Diệu Linh chưa phải ghép tuỷ, nhưng nếu kết quả không như ý muốn, cô sẽ phải tiến hành ghép tủy theo chỉ định của bác sĩ.

MC Diệu Linh bị ung thư máu, khả năng phải ghép tuỷ

Nhiều khả năng, nếu không đáp ứng phác đồ điều trị hiện tại, MC Diệu Linh phải ghép tuỷ.

Diệu Linh đã từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng ᴛʜυṓс nhắm đích. Sau đó, cô sử dụng ᴛʜυṓс viên – một dạng hóa chất khô của Mỹ. Theo chia sẻ của nữ MC, loại ᴛʜυṓс này có giá khoảng 150 triệu đồng/90 viên. Tuy nhiên thời gian gần đây, ᴛʜυṓс không mang lại hiệu quả như ý muốn.

Khi lên sóng cô được nhiều người mến mộ

Hình ảnh ngoài đời của MC Diệu Linh, xinh đẹp

Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1991) là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao – VTVCab, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN... Cô ghi điểm trong lòng khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, giọng nói lưu loát, tự nhiên.

MC The thao Dieu Linh bi ung thu mau giai doan 4 hinh anh 4 dl3.jpg

MC Diệu Linh thường xuất hiện trên các bản tin Thể thao của VTVCab.

Nguồn: https://zingnews.vn/mc-the-thao-dieu-linh-bi-ung-thu-mau-giai-doan-4-post1089001.html

 

 

Bài viết cùng chuyên mục