NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

3:25 chiều 07/05/2020

NSND Công Lý đón nhân tin vui ở tuổi 47. Anh chính thức được Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trưa 7/5, NSND Công Lý được Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tại lễ công bố bổ nhiệm, NSND Công Lý bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả mọi người. Anh hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà hát Kịch Hà Nội gửi gắm.

NSND Công Lý chia sẻ thêm: “Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi, ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần nấy lời thôi, đã đủ khiến tôi nghẹn ngào“.

NSND Công Lý đón tin vui cùng bạn gái ở tuổi 47 - Ảnh 1.

NSND Công Lý hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, NSND Công Lý còn gửi lời cảm ơn đến NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh nói: “Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người truyền lửa – NSND Hoàng Dũng. Anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, phải kể đến hai người bạn thân là NSND Trung Hiếu và đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người tạo điều kiện cho tôi được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả“.

NSND Công Lý có rất nhiều đóng góp cho làng sân khấu lẫn truyền hình phía Bắc. Anh nổi tiếng qua nhân vật Bắc Đầu trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”. NSND Công Lý còn nổi bật qua các bộ phim phát sóng trên truyền hình như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc , Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc bạch dương, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái…

Anh còn có rất nhiều vai diễn trên sân khấu của Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhờ những đóng góp đó, NSND Công Lý đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019 cùng rất nhiều giải thưởng lớn khác.

NSND Công Lý đón tin vui cùng bạn gái ở tuổi 47 - Ảnh 2.

NSND Công Lý đón tin vui cùng bạn gái ở tuổi 47 - Ảnh 3.

NSND Công Lý đón tin vui cùng bạn gái ở tuổi 47 - Ảnh 4.

NSND Công Lý đón tin vui cùng bạn gái ở tuổi 47 - Ảnh 5.

Bạn gái đến chúc mừng NSND Công Lý nhận quyết định bổ nhiệm.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/nsnd-cong-ly-don-tin-vui-cung-ban-gai-o-tuoi-47-20200507141504211.htm

Bài viết cùng chuyên mục