Mặc thị phi bủa vây, Thủy Tiên thông báo bay ra Huế đợt 3, giúp hộ nghèo 50 triệu xây nhà bị sập - TT24H

Mặc thị phi bủa vây, Thủy Tiên thông báo bay ra Huế đợt 3, giúp hộ nghèo 50 triệu xây nhà bị sập

Dù bị rất nhiều anti-fan soi mói phải đóng tài khoản nhưng Thủy Tiên vừa tiếp tục thông báo mình đang chuẩn bị cho lần cứu trợ miền Trung thứ 3 của mình trong đợt bão lũ này.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ danh sách 2.000 căn nhà bị hư hỏng ở Quảng Ngãi sẽ được hỗ trợ.

“Đây là link danh sách 2.000 căn nhà hư hại tại Quảng Ngải cần hỗ trợ sau đợt lụt bão vừa qua. Danh sách do đích thân Bí Thư Tỉnh Ủy chỉ đạo sâu sát hỗ trợ giúp đỡ người dân.. những hộ dân ở đảo Lý Sơn khó di chuyển vào sẽ được tàu biên phòng đưa bà con đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền.

Những bà con ở xa cũng sẽ được tỉnh hỗ trợ xe đưa đón tập trung đến điểm nhận hỗ trợ.

Ngoài ra 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn nhưng người dân thuộc diện nghèo khó không có khả năng xây dựng lại mình sẽ hỗ trợ tiền xây dựng lại mỗi căn 50tr là hình bên dưới.” – Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân.

Lần cứu trợ thứ 3 của Thủy Tiên sẽ bắt đầu từ ngày mai. Thủy Tiên thông báo cô sẽ xuất phát đến Huế, sau đó sang Quảng Ngãi rồi điểm đến cuối cùng là Quảng Nam.

Trong thời điểm miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của những đợt mưa lũ liên tục, Thủy Tiên là cái tên được dân mạng nhắc đến rất nhiều. Chính nữ ca sĩ là một trong những người đi đầu trong phong trào cứu trợ đồng bào tại miền Trung.

Tuy nhiên càng về sau, hành động thiện nguyện của Thủy Tiên lại càng vướng phải những rắc rối lớn. Đỉnh điểm, nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh đã có cuộc chiến với anti fan với liên tục những động thái liên quan đến pháp luật từ hai phía.

Là người trực tiếp đi từ thiện và trực tiếp hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề nhất, Thủy Tiên rõ ràng cảm thấy mệt mỏi hơn ai hết. Những bức ảnh dạo gần đây cho thấy cô gầy rộc đi trông thấy. Ngoại hình kém sắc, xanh xao chính là hệ quả của những chuyến cứu trợ không ngừng nghỉ tới nhiều địa phương ở miền Trung.

Ảnh chụp màn hình báo Đất Việt

Nguồn ảnh và tin: báo Đất Việt, internet