Hi hữu: Người đàn ông bất tỉnh khi bị bị 1 chiếc lá cây rơi trúng đầu

5:37 chiều 12/06/2021

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây lại là trường hợp hoàn toàn có thật!

 

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị một chiếc lá cây rơi trúng đầu, lăn đùng ra sân khiến nhiều người chứng kiến khi ấy “mắt chữ A miệng chữ O”.

Theo đó, vào ngày 5/5 người đàn ông này đang thong dong đi trước cổng bệnh viện Nhân dân Số 1 quận Thiền Thành, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quãng Đông thì bất ngờ 1 chiếc lá cây gần đó rơi trúng đầu. Người dân xung quanh sau khi nghe tiếng “bịch” rất thanh liền chạy lại, tuy nhiên người đàn ông đã bất tỉnh. Chiếc điện thoại mà trước đó cầm trên tay cũng bị văng đi khá xa.

Thấy vậy, 1 số người đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng để kịp đến hiện trường cứu giúp. Sau khi được đưa vào bệnh viện, người đàn ông đã được khám tổng quát để kiểm tra di chứng. Cũng may thay, người này đã nhanh chóng ổn định, lấy lại được ý thức.

“Thủ phạm” thật sự khiến nhiều người không dám tin. (Ảnh: internet)

Những người còn lại ở hiện trường cũng tìm ra hung thủ gây ra vụ xô xát. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Hóa ra, tàu mo cau ở cây cau Vua đã rơi trúng đầu nạn nhân. Theo thông tin ghi nhận, tàu lá “siêu to khổng lồ” này nặng tới vài chục cân.

Đoạn Clip ghi lại cảnh tượng hi hữu này đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ, không tin rằng 1 chiếc lá cây lại có thể khiến 1 người “lăn đùng”, bất tỉnh như vậy.

T.P

 

 

Bài viết cùng chuyên mục