Hậu “vỗ mặt” TS Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh, Trang Trần thách thức: “Сʜửі mạnh lên cho tăng view!”

2:23 chiều 27/05/2020

Mặc dù đã không còn hoạt động thường xuyên trong môi trường showbiz và lui về để đầu tư cho việc kinh doanh, nhưng mức độ nổi tiếng của Trang Trần kể từ khi giải nghệ lại tăng hơn trước rất nhiều khi nhiều người đã làm fan hâm mộ trên FB.

Cô thường xuyên được chú ý bởi những phát ngôn thẳng thắn thậm chí là dùng câu từ có phần nặng nề để bày tỏ quan điểm hay chỉ trích ai đó.

Trang Trần quen thuộc với hình ảnh ngồi trước camera để livestream và… chủi (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần “cãi tay đôi” với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Trong một talkshow gần đây, khi ngồi trò chuyện cùng MC Quyền Linh và tiến sĩ Lê Thẩm Dương về vấn đề nên ứng xử nhẹ nhàng, dĩ hòa vi quý thay vì tranh cãi ɡаγ ɡắᴛ, Trang Trần đã có thái độ không đồng tình và có phần phản ứng khá căng thẳng để phủ định quan điểm của bậc đàn anh:

Quyền Linh khá bối rối khi chứng kiến màn tranh luận “nảy lửa” (Ảnh: MCV)

“Người ta nói với con rằng Trang mà không chủi thì sẽ кіếм được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là пɡυ. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn пɡυ trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đụс chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những Ɖṓі ᴛượпɡ con không cần nói. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng Ɖάпʜ người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào!”.

Hành động chỉ tay khi nói của Trang Trần cũng gây tranh cãi (Ảnh: MCV)

Thái độ của Trang Trần sau đó bị khán giả Ɖάпʜ giá là có phần không phù hợp và phải phép khi ngồi trước hai người là MC Quyền Linh và Tiến sĩ Thẩm Dương. Trước những chỉ trích này, cô cho hay:

“Tôi không quan tâm dân mạng nói gì. Ai cảm thấy tức tối thì cứ việc nói, tôi vẫn cứ đi làm. Tiền cứ vào nhà tôi. Tôi không thèm quan tâm đâu. Tôi thấy nói chẳng có gì sai cả. Tôi cũng chưa bao giờ bảo thầy nói sai cả!”.

Trang Trần cảm thấy mình không nói gì sai (Ảnh: MCV)

Vốn dĩ bình thường đã có không ít anti-fan, nhân câu chuyện khá ồn nào này, Trang Trần càng tiếp tục nhận thêm nhiều sự công kích. Và vẫn giữ vững quan điểm và thái độ “cứng” của mình, nữ người mẫu mới đây đã cập nhật dòng trạng thái được cho rằng có giọng điệu khá thách thức:

“Mấy bé fan thầy đang đi bộ hay máy bay? Chủi thêm cho tăng view, chị ngủ mai chị dậy chủi tiếp nha! Cấm hàng không có gì bán chị cần mấy chú giữ lửa. Chủi mạnh lên!”.

Trang Trần “cổ vũ” anti-fan cứ tiếp tục chủi mình để tăng view (Ảnh: Facebook nhân vật)

Một status trước đó cũng thể hiện thái độ bất chấp của cựu người mẫu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau những lời khiêu khích của Trang Trần, dân mạng đã vào bình luận rất nhiều nói về tính nết của cô.

Một người đồng cảm

Fan hâm mộ

Bạn nhận định sao về thái độ của Trang Khàn?

Theo 8Kbiz

Nguồn: https://phununet.info/hau-vo-mat-ts-le-tham-duong-va-mc-quyen-linh-trang-tran-thach-thuc-%D1%81%CA%9Cu%D1%96-manh-len-cho-tang-view-406228.html

Bài viết cùng chuyên mục