Đôi bạn thân khác giới 9 năm chứng minh tình bạn trong sáng: ‘Đi du lịch chẳng lẽ phải thuê 2 phòng khách sạn?’

1:16 chiều 27/05/2020

Đó là chia sẻ của cô gái trong câu chuyện với người bạn thân khác giới, đã bên nhau 9 năm. Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, một bài đăng về tình bạn khác giới nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng.

Chia sẻ loạt ảnh ngày ấy – bây giờ tại diễn đàn Dậy thì thành công, Trần Thị Quỳnh Giao và Nguyễn Đứс Huy (cùng sinh năm 1995, Tây Ninh) gây chú ý với tình bạn 9 năm.

Đôi bạn thân khác giới 9 năm: 'Đi du lịch chẳng lẽ phải thuê 2 phòng khách sạn để chứng minh tình bạn trong sáng?' 0

Tình bạn đã bền chặt từ rất lâu.

 

Chùm ảnh ngày ấy - bây giờ của đôi bạn trẻ thân nhau 9 năm.

 Chùm ảnh ngày ấy – bây giờ của đôi bạn trẻ thân nhau 9 năm.

‘Cả hai đứa đều độc thân và cũng không bao giờ yêu nhau. Bạn nói là sau này già, cả hai đều không có gia đình riêng thì xây viện dưỡng lão cho những người già neo đơn sống và chăm sóc lẫn nhau. Cám ơn bạn già đã ở bên cạnh tôi thời thanh xuân’ – cô gái có nick name Trần Thị Quỳnh Giao viết.

Đôi bạn thân khác giới 9 năm: 'Đi du lịch chẳng lẽ phải thuê 2 phòng khách sạn để chứng minh tình bạn trong sáng?' 2

Theo đó, Quỳnh Giao có người bạn khác giới tên là Nguyễn Đứс Huy, cả hai chơi với nhau được 9 năm.

Đôi bạn thân khác giới 9 năm: 'Đi du lịch chẳng lẽ phải thuê 2 phòng khách sạn để chứng minh tình bạn trong sáng?' 3

Tình bạn thân thiết đến mức, họ có thể chia sẻ với nhau nhiều chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Đôi bạn thân khác giới và những chuyến du lịch cùng nhau.

Đôi bạn thân khác giới và những chuyến du lịch cùng nhau.

Quỳnh Giao Và Đứс Huy cùng sinh năm 1995, hiện đang sống tại Tây Ninh. Trong bài đăng về tình bạn 9 năm của mình, đôi bạn trẻ không ngại chia sẻ những hình ảnh đi chơi cùng nhau, check in cùng nhau.

Khi nhiều người hoài nghi về tình bạn khác giới giữa Quỳnh Giao và Đứс Huy, cô gái lên tiếng trên trang cá nhân: ‘Thời buổi bây giờ rất là ngộ, cứ chụp ảnh chung khách sạn là nhất định là có *** nhau. Bây giờ đi du lịch chẳng lẽ 2 đứa mướn 2 phòng khách sạn chỉ để chứng tỏ là chúng tôi là bạn trong sáng sao. Còn chụp ảnh cưới chung là phải cưới nhau hả???’

Quỳnh Giao chia sẻ trên trang cá nhân.

Quỳnh Giao chia sẻ trên trang cá nhân.

Tình bạn khác giới là có thật?

 Tình bạn khác giới là có thật?

Khi được hỏi tình bạn thân thiết có khi nào sẽ dẫn đến tình yêu, thậm chí là hôn nhân, Trần Thị Quỳnh Giao khẳng định: “Mình nghĩ điều đó sẽ không đến với chuyện của tụi mình”.

9X nói thêm khi đăng bài, nhiều người comment nghi ngờ “không yêu sao cứ dính lấy nhau” hay “một trong hai người có tình cảm với đối phương”… nhưng cô nói đây là sự thật nên không cần phải giải thích.

Về ý tưởng xây viện dưỡng lão chung, Giao nói do Huy nghĩ ra và cô rất tán thành.

“Mình nghĩ khi già rồi những người không may mắn trong tình yêu hoặc yêu đơn phương bất chấp sống một mình hay vợ/chồng ra đi trước… cũng cần bầu bạn và tâm sự khi về già – điều mà không phải gia đình nào con cháu cũng có thể đáp ứng được. Họ có thể đến viện dưỡng lão của tụi mình. Nếu ý tưởng này thành công, mình sẽ đặt tên là Viện dưỡng lão Hạnh Phúc”, Giao nói.

Về phía Nguyễn Đứс Huy, chàng trai nói Giao là cô gái cá tính, năng động, bên ngoài cứng rắn nhưng dễ xúc động. Cô bạn hay tìm tòi và đặc biệt không đặt niềm tin vào những việc không phải bản thân làm.

Huy nói cậu cũng không tin vào tình bạn khác giới, nhưng khẳng định “đâu đó vẫn có điều khác biệt”.

“Trước mắt, mọi người thấy 2 đứa mình khác biệt nên phản ứng không tin là điều bình thường. Rồi ai cũng sẽ tìm được một người bạn thật sự đủ tốt để nghe, để hiểu mình cho dù thuộc giới tính nào”, 9X Tây Ninh cho hay.

Hiện tại, câu chuyện về tình bạn khác giới 9 năm của Quỳnh Giao – Đứс Huy vẫn đang được nhiều người chia sẻ.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/doi-ban-than-khac-gioi-9-nam-chang-le-phai-thue-2-phong-khach-san-de-chung-minh-tinh-ban-trong-sang.html

Bài viết cùng chuyên mục