Đi nhậu say, người đàn ông ngã xuống bùn lầy ngủ nguyên đêm, sáng dậy chỉ còn “2 con mắt” khiến tất cả cười bò

4:21 chiều 21/07/2021

Hình ảnh một người đàn ông ở TP.HCM đi nhậu về say bị ngã xuống bùn lầy ngủ nguyên đêm, sáng dậy chỉ còn lòi ra 2 con mắt khiến ai cũng phải bật cười.

Sự việc trong đoạn clip dưới đây xảy ra ở dưới chân cầu Lò Gốm (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh), còn thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định. Theo diễn biến ghi lại trong clip, nhiều người dân khi đi qua khu vực này đã không khỏi thất kinh với cảnh người đàn ông nằm bất động dưới bùn lầy.

Khi biết được nguyên nhân vì sao người đàn ông lại nằm ở dưới chân cầu, số đông không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Tất cả đều lo lắng cho sự an nguy của người này, nhưng may mắn là sức khoẻ của ông ta hoàn toàn bình thường, chỉ có tâm trí vẫn còn “nửa tỉnh nửa mê”. Người đàn ông cho biết buổi tối đã đi nhậu với bạn bẻ, say xỉn tới mức ngã xuống bùn rồi ngủ một mạch tới sáng hôm sau mà không biết chuyện gì.

Cảnh người đàn ông nằm bất động trong bùn lầy dưới chân cầu khiến nhiều người thất kinh.

Khi được đánh thức, ông ta vẫn chưa nhận thức chính xác tình cảnh “dở khóc dở cười” mà mình đang rơi vào. Còn những người xung quanh vừa tức vừa buồn cười vì bản thân vừa bị “hù” một phen. Cuối cùng, người đàn ông say xỉn cũng được giải cứu khỏi bùn lầy.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần cho rằng người đàn ông này rất may mắn bởi suốt quá trình ngủ, ông không bị sặc bùn hay cảm lạnh.

Cuối cùng thì người đàn ông cũng được giải cứu lên bờ.

Ngoài ra, cũng có cư dân mạng cho rằng nếu đi ban đêm một mình mà nhìn cảnh này, chắc nhiều sẽ ngất xỉu ngay tại chỗ chứ chẳng đùa được đâu. Dưới đây là một số bình luận của dân mạng.

– “Không xem cả clip mà chỉ nhìn mỗi tấm ảnh đầu mình cứ nghĩ đây là phim kinh dị đấy”.

– “Uống rượu thì cũng nên có điểm dừng nhé. Đi một mình mà gặp cảnh này chắc ngất mất”.

– “Phục sát đất. Ngủ luôn được ở dưới đống bùn lầy thì biết say rượu đến mức độ nào rồi”.

>> Xem thêm: Người đàn ông khóc mếu máo, co rúm lại khi đi tiêm vắc xin Covid 19, y tá phải dỗ dành như đứa trẻ

Khánh My (Tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục