Cụ bà bán trà đá bị thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ ngày hôm qua đã không qua khỏi

1:27 chiều 17/05/2020

Thông tin từ chính quyền địa phương, cụ bà bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng tại phố Hàng Khay thuộc phố đi bộ Hồ Gươm (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Кіếм, Hà Nội) đã không qua khỏi. Hiện Công an quận Hoàn Кіếм vẫn đang làm rõ vụ việc.

Thông tin trên được một lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Кіếм) xác nhận với chúng tôi vào sáng 17/5.

Cụ bà bán trà đá bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ đã tử vong - Ảnh 1.

Con phố nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

“Cụ bà là người ở địa phương khác đến tạm trú trên địa bàn phường Tràng Tiền. Vụ việc đang được Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Кіếм thụ lý giải quyết”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hoàn Кіếм cho biết, đơn vị này cũng đang tiến hành điều tra giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 16/5, tại phố Hàng Khay thuộc phố đi bộ Hồ Gươm (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Кіếм, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, cụ bà đang đi đường bất ngờ bị một thiếu niên đi xe đạp tông trúng, ngã xuống đường. Người dân sau đó đã đưa cụ bà nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cụ bà bán trà đá bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ đã tử vong - Ảnh 2.

Theo người dân quanh khu vực, cụ bà hàng ngày sống cởi mở, dù khó khăn nhưng thường giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ. Theo người dân quanh khu vực cho biết, cụ bà tên L. là người địa phương khác đến Hà Nội thuê trọ căn nhà trọ nhỏ sinh sống đã nhiều năm nay. Trước đây bà cụ làm nghề bán báo nay chuyển qua bán nước кіếм thêm thu nhập sinh sống qua ngày.

Cụ bà bán trà đá bị thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ Hồ Gươm, nhập viện trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 1.

Một lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cho biết, ở thời điểm vụ việc xảy ra, mật độ phương tiện lưu thông trên phố Hàng Khay rất đông.

“Học sinh này sinh năm 2007, hiện đang học lớp 7, do không quan sát nên đã xảy ra va chạm với cụ bà. Trước đó, пạп пʜâп có đi tập thể dục quanh Hồ Gươm, khi sang đường để trở về nhà thì gặp tai nạn” – vị lãnh đạo Công an phường thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn:https://phununet.info/cu-ba-ban-tra-da-bi-thieu-nien-di-xe-dap-tong-trung-o-pho-di-bo-ngay-hom-qua-da-393016.html

Bài viết cùng chuyên mục