Cô gái xinh xắn, gia thế ‘đáng gờm’ đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là ‘anh chàng chạy Mecr’ đã có tình mới rồi sao?

9:30 sáng 17/12/2020

Theo quan sát có thể thấy Hải Anh là một người có gu ăn mặc sành điệu, thường xuyên check-in nơi sang trọng, đồng thời cô cũng sở hữu một khuôn mặt khá 'sắc nét', trông toát ra vẻ thông minh và nhanh nhạy. Thật dễ hiểu khi cô được Quang Hải chú ý!

Vừa để lại trạng thái độc thân chưa lâu, Quang Hải đã rục rịch thả tim ảnh gái xinh không trượt phát nào, liệu đây có phải là ‘đối tượng mới’ của anh chàng?

Cô gái xinh xắn, gia thế 'đáng gờm' đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là 'anh chàng chạy Mecr' đã có tình mới rồi sao? 0

Hải Anh là cô gái đứng đầu danh sách những người mà Quang Hải theo dõi, song song đó cô nàng cũng đang theo dõi Quang Hải.

Hải Anh là cô gái đứng đầu danh sách những người mà Quang Hải theo dõi, song song đó cô nàng cũng đang theo dõi Quang Hải.

Danh sách những cô gái mà Quang Hải theo dõi không phải là một danh sách ngắn thế nhưng ‘lọt vào tầm ngắm’ của người hâm mộ ngay lúc này có lẽ là một cô gái tên Hải Anh. Cô gái sở hữu một gương mặt ưu tú và phong cách thời trang khó chê.

Thông qua Instagram, dân mạng càng khẳng định hơn nữa lọt vào mắt xanh của Quang Hải bây giờ chắc chắn có Hải Anh, bằng chứng là những bức hình cô nàng đăng tải Quang Hải ‘thả tim’ đều đặn và tích cực.

Hi vọng sau những biến cố vừa qua, Quang Hải sẽ tìm được cho mình một tình yêu đích thực, không khiến khán giả phải lo lắng về phong độ của anh do bị chuyện đời tư ảnh hưởng nữa.

Thấy bóng dáng ai quen quá đây này!!!

Thấy bóng dáng ai quen quá đây này!!!

Theo quan sát có thể thấy Hải Anh là một người có gu ăn mặc sành điệu, thường xuyên check-in nơi sang trọng, đồng thời Hải Anh cũng sở hữu một khuôn mặt khá ‘sắc nét’, trông toát ra vẻ thông minh và nhanh nhạy. Vậy nên Quang Hải nhà ta mới chú ý đây này!

Đó là còn chưa kể, thân thế cô gái này cũng là một điều đáng để chú ý đấy.

Cô gái xinh xắn, gia thế 'đáng gờm' đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là 'anh chàng chạy Mecr' đã có tình mới rồi sao? 3

Cô gái xinh xắn, gia thế 'đáng gờm' đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là 'anh chàng chạy Mecr' đã có tình mới rồi sao? 4

Cô gái xinh xắn, gia thế 'đáng gờm' đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là 'anh chàng chạy Mecr' đã có tình mới rồi sao? 5

Ảnh biệt thư nhà cô nàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Ảnh biệt thư nhà cô nàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo quan sát có thể thấy Hải Anh sở hữu một khuôn mặt khá 'sắc nét'.

Theo quan sát có thể thấy Hải Anh sở hữu một khuôn mặt khá ‘sắc nét’.

Quang Hải thường xuyên và đều đăng 'tim ảnh' cho Hải Anh.

Quang Hải thường xuyên và đều đăng ‘tim ảnh’ cho Hải Anh.

Cô nàng cũng 'đáp lời' Quang Hải thông qua những nút tim.

Cô nàng cũng ‘đáp lời’ Quang Hải thông qua những nút tim.

Trong gần 2 năm trở lại đây, Nguyễn Quang Hải được xem là ‘chân sút vàng’ của bóng đá Việt Nam. Kể từ đóng góp lớn nhất trong chiến tích vào đến chung kết U23 Châu Á 2018 cũng như chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, Quang Hải được truyền thông trong nước đặc biệt quan tâm, nhất là khi anh liên tiếp vướn phải những ồn ào về chuyện đời tư đặc biệt là với cô nàng Huỳnh Anh.

Quang Hải và Huỳnh Anh yêu nhau khoảng 4 tháng, cả 2 liên tục khiến dư luận đau đầu vì drama từ mạng xã hội đến ngoài đời.

Cô gái xinh xắn, gia thế 'đáng gờm' đăng ảnh nào cũng khiến Quang Hải thả tim , vậy là 'anh chàng chạy Mecr' đã có tình mới rồi sao? 10

Chuyện tình ồn ào của anh chàng trở thành tâm điểm dư luận sau khi Quang Hải bị hacker làm lộ tin nhắn đời tư về những màn ‘chăn rau’ với các cô nàng.

Bài viết cùng chuyên mục