Chỉ vì lỡ mồm, nam thanh niên nói không tin “sinh linh bé nhỏ” là của mình, cô người yêu chặn hết mọi liên lạc, CDM: ” Tuổi trẻ chưa trải sự đời”

2:16 chiều 27/05/2020

Mới đây trên một diễn đàn trên mạng, có một bạn đã chia sẻ về câu chuyện của mình. Được biết cậu ta chỉ vì trong một phút nóng giận rồi nói những lời không tốt đẹp khiến cô gái người yêu đã chặn hết thứ, không liên lạc được cô ấy.

Chàng trai đã kể về câu chuyện tình yêu với cô người yêu của mình. Chỉ vì đi thấy cô người yêu mình đi uống nước với bạn, nên nam thanh niên đã có hành xử không đúng mực.

Bài viết được chia sẻ

“T và người yêu t có ᴛʜаі với nhau nhưng trong 1 lần tức giận vì không tin cô ấy t có lỡ  mồm nói là: anh không tin đứa con trong bụng là của a. ( Lúc này cái ᴛʜаі được 9 tuần)

Vậy là từ đó tới giờ đã hơn 1 tháng rồi cô ấy không liên lạc với t chặn FB, Zalo, đổi cả sđt. Cho tới hôm nay lấy fb khác nt FB cho cô ấy xin lỗi thì cô ấy nói đã bỏ cái ᴛʜаі đi rồi. Kiểu cách nói chuyện và thấy cách cô ấy đi nhậu với bạn bè gần đây thì t nghĩ cô ấy đã bỏ thật rồi nhưng linh cảm t thì thấy có vẻ cô ấy đang nói dối t nhưng t thật k hiểu cô ấy nói dối t để làm gì? Không lẽ cô ấy không muốn đứa bé có ba? Không lẽ cô ấy muốn nuôi con 1 mình. Mà nếu cô ấy còn giữ thì tại sao lại hay đi nhậu nhẹt với bạn như vậy cô ấy biết có ᴛʜаі không được uống віа mà. Trong đầu t cứ mâu thuẫn qua lại như vậy mấy nay rồi k biết làm sao hết.

Ảnh minh họa

Mà điều t thật sự khó hiểu nhất là dù t có nói vậy cô ấy cũng k hề gây áp lực kiểu bắt t phải chịu trách nhiệm hay gì gì đấy cứ thế mà im lặng rồi nói t là đã bỏ rồi.

T cũng biết lỗi t là do nói câu trên nhưng t thật sự không nghĩ cô ấy có thể bỏ đứa con chỉ vì câu nói đó vì trước đó bọn t cũng đã 2 lần sảy ᴛʜаі rồ”

Sau khi đọc bài viết này, nhiêu cư dân mạng đã вứс xύс vào chỉ trích, thậm chí có những lời nói không hay, cụ thể như sau:

Một cmt вứс xύс

Ảnh: FB

Cách hành xử nói lên con người

Một bạn chỉ trích bạn nam

Một cmt khác

Một người đồng cảm cô gái

Cách nghĩ của người trưởng thành

Sau khi đọc bài viết này, đã có nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh đó cũng có những người đã vào chỉ dạy chàng trai, mong chàng trai  hãy suy nghĩ trước khi nói. Nhất là trong công việc cũng như tình yêu của mình, hãy giữ lấy bản lĩnh của một người đàn ông!

Theo Beat – Phòng Thú Tội /FB

Nguồn: https://phununet.info/chi-vi-lo-mom-nam-thanh-nien-noi-khong-tin-sinh-linh-be-nho-la-cua-minh-co-nguoi-yeu-chan-het-moi-lien-lac-cdm-tuoi-tre-chua-trai-su-doi-405953.html

Bài viết cùng chuyên mục