Chém vợ và con 2 tuổi tử vong rồi gặp mẹ nói: “Xin lỗi, con không hầu hạ mẹ được”

11:03 sáng 04/05/2020

Mẹ đẻ của Nam cho biết, trước đó hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhưng không nghĩ lại xảy ra sự việc đau lòng đến như vậy.

Ngày 3/5, cơ quan công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng kinh hoàng khi người chồng ra tay sát hại vợ và con trai 2 tuổi. Kẻ gây án là Quách Văn Nam (31 tuổi, ở Thụy Khuê, phường Bưởi, Tây Hồ), nạn nhân tử vong là chị Dương Khắc H. (21 tuổi, vợ Nam) và bé Quách Phú T. (2 tuổi, con trai Nam). Hiện đối tượng Nam đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trưa 3/5, có mặt ở nơi xảy ra án mạng (ngách 378/65 Thụy Khuê), người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng bởi từ trước đến nay trong khu dân cư chưa từng xảy ra sự việc này đau lòng đến vậy.

Một người dân sống gần ngôi nhà nơi xảy ra sự việc cho biết, vào sáng ngày 2/9, hai vợ chồng Nam có to tiếng với nhau. Do đây không phải là lần đầu hai vợ chồng cãi vã nên mọi người cũng không để ý. Sau đó, khi thấy công an có mặt tại ngôi nhà, mọi người mới biết đã xảy ra án mạng.

Nơi xảy ra sự việc đau lòng tại phường Bưởi.

Đứng gần ngôi nhà nơi xảy ra án mạng, bà Nga (mẹ của Nam) đôi mắt đỏ hoe vì khóc quá nhiều. Từ khi xảy ra sự việc người mẹ này chưa dám bước vào hiện trường vụ án. Theo lời kể của bà Nga, Nam là con trai duy nhất của bà, trước đó Nam sống thiếu thốn tình cảm của cha, do chồng bà bỏ đi khi Nam còn nhỏ.

Hai năm trước (tức năm 2018), Nam xây dựng gia đình và có 1 con trai. Ngôi nhà 3 tầng nơi xảy ra sự việc là của bà ngoại Nam. Nam mới chuyển về đây sinh sống được một thời gian và phụ bà thu tiền trọ của những người đến thuê.

Chuyện hai vợ chồng con trai cãi cự nhau bà Nga cũng biết, tuy nhiên bà không ngờ sự việc đi quá xa như vậy. “Sáng qua tôi đi chợ về gặp nó (Nam), nó khóc và nói thương mẹ và xin lỗi mẹ vì không hầu hạ được mẹ nữa.

Tôi hỏi có chuyện gì thì nó nói con vừa giết vợ với con trai, lúc đó tôi cũng không tin là thật. Sau khi nói xong với tôi, nó đi bộ lên trụ sở công an phường tự thú, công an sau đó về nhà thì tôi mới biết đó là sự thật.

Đối tượng Nam hiện đã bị tạm giữ để điều tra.

Cả đêm qua tôi không thể ngủ được, nằm nhìn ảnh cả gia đình con trai khóc thương con, thương cháu. Giờ không biết sẽ ra sao nữa”, bà Nga khóc nghẹn.

Ông Bùi Quang Hỷ – Tổ trưởng tổ dân phố số 3 khu dân cư số 1, nơi xảy ra vụ việc – cho biết án mạng xảy ra ai cũng thương xót cho cháu bé 2 tuổi. Theo ông Hỷ, từ trước đến nay Nam sống ở khu vực này không có tai tiếng gì, không gây gổ với ai, tính tình cũng bình thường. “Bình thường nó (Nam) vẫn đi làm, sáng đi mua phở cho bà ăn, đi làm về nấu ăn phục vụ bà.

Khả năng hôm qua hai vợ chồng cãi nhau khiến Nam ức chế nên không làm chủ được bản thân. Hoàn cảnh gia đình Nam cũng nghèo, mẹ bán đồng nát loanh quanh kiếm sống qua ngày”, ông tổ trưởng cho biết thêm.

Nguồn:https://eva.vn/tin-tuc/chem-vo-va-con-2-tuoi-tu-vong-roi-gap-me-noi-xin-loi-con-khong-hau-ha-me-duoc-c73a430732.html

Bài viết cùng chuyên mục