“Chàng ăn mày đẹp nhất thế giới” bất ngờ nổi tiếng giờ ra sao?

9:19 chiều 08/01/2021

Vào thời điểm năm 2010, chắc chắn hình ảnh một người đàn ông ăn mày đầu bù tóc rối, quần áo rách rưới, lùng bùng đi trên đường.

Nhưng điều khiến người ta ấn tượng về anh  phải nói đến gương mặt thần thái cùng ánh mắt lạnh lùng cuốn hút, ngày ấy anh được mệnh danh là “chàng ăn mày đẹp trai nhất Trung Quốc”.

Trình Quốc Vinh sau nổi tiếng nhan sắc xuống dốc, bị tâm thần

Từ ngày bỗng dưng nổi tiếng đến nay đã gần 10 năm, nhiều người rất tò mò không biết cuộc sống của Trình Quốc Vinh ra sao. Tuy nhiên sau tìm hiểu dường như cuộc sống của anh không khá khẩm hơn dù nổi tiếng.

Vì vốn dĩ từ một người ăn mày đùng một phát phải dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới như người mẫu khiến tinh thần của Trình Quốc Vinh càng ngày càng tệ, thậm chí còn thường xuyên khóc lóc ở hậu trường.


Anh chàng bị stress vì công việc.

Đến năm 2013, vì quá áp lực khiến anh phải vào bệnh viện tâm thần điều trị. Một năm sau xuất viện, thay vì tiếp tục trên con đường nổi tiếng thì Trình Quốc Vinh lại chọn cuộc sống lang thang.

Thời điểm đó, có tin đồn rộ lên cho biết Trình Quốc Vinh bị một công ty lợi dụng để trục lợi tên tuổi, khiến anh càng thêm stress.

Ra viện tưởng chừng như bệnh đã thuyên giảm nhưng đến 2016, bệnh của anh tái phát và càng nặng hơn mà gia đình thì không có tiền chữa trị, anh đã bỏ nhà ra đi biệt tăm.

Từ đó đến nay, không ai biết anh đang ở đâu, làm gì nữa. Thỉnh thoảng có người nhìn thấy anh trên đường nhưng vẻ ngoài của anh đã thay đổi rất nhiều. Gương mặt xuất thần ngày xưa giờ đã già khọm, xuống sắc.


Anh chàng quay trở lại cuộc sống lang thang.


Hình ảnh của anh hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sự nổi tiếng đến vô cùng bất ngờ

Trình Quốc Vinh vốn sinh năm 1976, quê ở Phàn Dương, Giang Tây (Trung Quốc). Cuộc sống của anh ngày ấy rất bình yên bên vợ của mình, tuy nhiên vào một ngày vợ anh đột ngột qua đời khiến anh bị ảnh hưởng tinh thần nghiêm trọng và trở thành kẻ lang thang.


Hình ảnh giúp anh vụt sáng sau 1 đêm.

Và bất ngờ trong một ngày lang thang như bao ngày anh vô tình được chụp ảnh lại, sau đó liền trở thành một hiện tượng mạng chỉ nhờ duy nhất một bức hình.

Bức ảnh đó tuy quần áo lôi thôi, luộm thuộm nhưng nhìn gương mặt thu hút cùng dáng người cao ráo của anh vẫn khiến người khác trầm trồ.

Trình Quốc Vinh lập tức được nhiều cư dân mạng chú ý, trở thành “chàng ăn mày đẹp trai nhất xứ Trung”. Được biết, cũng nhờ sự nổi tiếng bất ngờ của mình, Trình Quốc Vinh mới có thể đoàn tụ với gia đình ở quê.


Sự nổi tiếng khiến anh tìm lại được gia đình.

Kết

Bất ngờ nổi tiếng và trở thành hiện tượng MXH là điều mà nhiều người mong muốn. Trình Quốc Vinh cũng như vậy, anh khiến bao người phải cảm thán, hâm mộ, nhưng với những gì anh phải trải qua sau thì có người lại mong giá như anh chưa từng nổi tiếng.

Bài viết cùng chuyên mục