Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường đích thân lên tiếng làm rõ quan hệ với Phi Nhung, kể lại chuyện đối chất với fan bí ẩn

11:11 sáng 11/06/2021

Mẹ của Hồ Văn Cường cũng cho biết cô đang ở chung nhà với Phi Nhung.

Sau hàng loạt lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung, ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút nhằm gửi lời xin lỗi đến nữ ca sĩ cũng như khán giả vì hàng loạt thông tin vừa qua. Đáng chú ý, ngay trong đoạn clip, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung.

Theo đó, cô bộc bạch: “Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”. Chia sẻ này mau chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cũng thông qua đoạn clip này, mẹ ruột Hồ Văn Cường đã ngầm phủ nhận tất cả những thông tin nói rằng giữa cô và Phi Nhung có mối quan hệ không tốt đẹp.

Bên cạnh đó, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng bức xúc trước hành động của 1 người fan vì đã làm hỗn loạn gia đình của cậu bé. Chú cũng cho biết đã liên lạc với người fan này nhưng cô không bắt máy: “Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn”.

Bố của Hồ Văn Cường cũng chia sẻ về đoạn tin nhắn gây tranh cãi
Mẹ đẻ Hồ Văn Cường đã lên tiếng làm rõ về mối quan hệ với Phi Nhung

Những lùm xùm xoay quanh Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý của khán giả

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

 

Bài viết cùng chuyên mục