Bị chồng đánh nhập viện vì ngủ với người yêu cũ, cô vợ còn lên mạng than thở: “liệu trên đời này còn đàn ông tốt nữa không…” - TT24H

Bị chồng đánh nhập viện vì ngủ với người yêu cũ, cô vợ còn lên mạng than thở: “liệu trên đời này còn đàn ông tốt nữa không…”

Câu chuyện dở khóc dở cười này khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ của người vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bài viết của một cô gái bị chồng đánh nhập viện, tuy nhiên thay vì bày tỏ sự đau buồn hay đồng cảm thì dân mạng lại có nhiều lời chỉ trích. Theo đó, cô gái này bị chồng đánh với nhiều vết thương trên người đến phải nhập viện vì lý do ngủ với người yêu cũ. Khi bị chồng đánh cô đau lòng, buồn bã và đăng bài lên mạng xã hội: “Lỡ ngủ với người yêu cũ một đêm mà bị chồng đánh như thế này… liệu trên đời này còn đàn ông tốt nữa không?”.

Theo như cô chia sẻ thì mình chỉ lỡ ngủ với người yêu cũ thôi chứ không hề cố ý mà không bị chồng phát hiện lại đối xử tàn nhẫn, bạo hành với cô thế này khiến cô vô cùng đau lòng và không còn tin tưởng vào đàn ông nữa.

Bài chia sẻ này nhận về nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng, đa phần đều cho rằng cô gái là sai còn không biết sửa lại con đi trách móc ngược lại chồng mình: “Nó bị đòn là đáng lắm rồi. Tội nó là đi ngủ với người yêu cũ mà không xin phép .Ở chế độ này ,muốn làm gì cũng phải xin phép”; “không biết xấu hổ mà còn vạch áo cho người xem lưng”; “tôi là đàn bà còn con này là đàn gì không hiểu luôn có chồng rồi mà còn đi chơi bậy, thằng chồng này là người đàn ông tốt đó, ở đó mà còn hỏi”; “Chắc ông chồng không có kiếm và không biết võ hay chân tay đau nếu không nhập quan lên thiên đường hoặc xuống địa ngục còn ở đấy đền được là tốt”; “Đồ mất dạy lại còn hỏi. Không chết là may rồi”; “Loại đàn bà như thế mà còn dám vác cái mặt lên mạng được”…

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng cho rằng cô gái này đang câu view, điểm đáng chú ý là cô gái ăn mặc khá gợi cảm, body sexy và nhan sắc không phải dạng tầm thường, những vết thương trên người không giống lắm với việc bị chồng đánh, giống như bị tai nạn giao thông té xe bị thương thông thường: “Chắc em ý đăng cho vui đấy thôi, nhìn các vết trầy xước trên người không phải do bị đánh mà do ngã xe thôi, chứ có đứa nào ngủ với giai mà còn lên mạng phân bua”; “Bớt xạo đi, nhìn mà ko biết bị ck đánh hay bị té xe à. Nhưng bài viết này đã có nhiều người đăng lắm roi”; “Cái này là câu like, chứ nhìn vết thương là tại nạn xe, trầy hai đầu gối cằm bị bị thương, tráng bị lát nữa khẳng định là tai nạn xe, chứ con nào khùng hay sao mà lên hỏi tào lao vậy.”

Thời gian gần đây, xảy ra rất nhiều vụ đánh ghen, hầu hết đều để lại hậu quả rất nặng nề, gia đình tan nát nhưng với riêng cô gái này dù chưa biết thật hư câu chuyện ra sao nhưng hành động này khó lòng chấp nhận được. Phận làm vợ ngoại tình đã sai trầm trọng còn không biết lỗi mà đi trách ngược lại chồng mình còn bêu rếu lên mạng xã hội làm trò cười cho dân mạng. Nhiều anh chồng tỏ ra vô cùng tức giận trước bài đăng này. Nếu như trường hợp vợ mình thì khó lòng anh nào chấp nhận được còn thẳng thừng tuyên bố ly hôn chứ không thể sống với người vợ như thế này.