Bế tắc trong cuộc sống, cô gái đang định gieo mình thì được anh chàng áo xanh ôm chặt: Hãy nghĩ đến bố mẹ em đi!

8:38 chiều 25/05/2020

Sự túng quẫn đến tiêu cực của cô gái khiến cho tất cả những người chứng kiến phải tức giận lên tiếng và bằng mọi cách kéo cô về vị trí an toàn. Có lẽ cô gái đã bế tắc nhưng phản ứng của anh chàng áo xanh khiến nhiều người nể

Ngay sau khi vụ việc cô gái đòi nhảy cầu được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hàng ngàn bình luận được đăng tải liên tục đa số đều chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của cô gái.

Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip cô gái áo vàng, quần đen đang đứng phía ngoài thanh chắn của cầu, đây là khu vực ɴɡυʏ ʜіểм đã được cảnh báo. Ngay sau khi phát hiện thấy hành vi bất thường của cô gái này, những người chứng kiến đã vô cùng lo lắng và giận dữ. Sau khi làm công tác tư tưởng vẫn không được, nhóm người này đã chọn lúc cô gái không chú ý để kéo vào bên trong cầu.

em vẫn đứng đó

Anh áo xanh ra tay kịp thời

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Cô gái đã được đưa vào

Dù không biết cô gái đã gặp phải chuyện gì nhưng hành động tiêu cực xem thường mạng sống như này rất đáng bị lên án. Ngay lập tức cư dân mạng đã kéo vào để lại những bình luận hy vọng nếu cô gái đọc được sẽ sớm tỉnh ngộ và trân trọng bản thân hơn:

– TK Ngọc Nguyễn: “Chẳng hiểu một số bạn trẻ bây giờ làm sao, cứ hễ gặp chuyện là chỉ tìm đến cái ch**. Không tìm hướng giải quyết mà lại tìm cách kết thúc mạng sống“.

– TK Đứс Toàn: “Bố mẹ mang nặng đẻ đau, vất vả nuôi lớn vậy mã hễ gặp chuyện là đòi c.hết. Nghĩ mà thương cho phụ huynh của họ“.

– TK Đình Trí: “Nhìn như này tầm tuổi con tôi, nếu con tôi cũng tiêu cực như này thì cả cuộc đời còn lại của vợ chồng tôi có lẽ sống trong đau đớɴ và nước mắt. Đừng có ďạі ďộᴛ như vậy, tuổi trẻ là phải năng động, vui tươi và phấn đấυ theo đuổi ước mơ“.!

Anh chàng áo xanh sau đó đã nhận được bằng khen

Clip: lê hiếu hưng

Nguồn: https://phununet.info/be-tac-trong-cuoc-song-co-gai-dang-dinh-gieo-minh-thi-duoc-anh-chang-ao-xanh-om-chat-hay-nghi-den-bo-me-em-di-403767.html

Bài viết cùng chuyên mục