Ba chiếc xe lớn kẹt cứng vào nhau giữa đường vì sự đi ẩu của xe khách, CĐM: Người chen vào giữa vĩnh viễn sẽ không có kết cục tốt đẹp

8:36 chiều 25/05/2020

Đây có lẽ là một sự cố giao thông có một không hai khi mà cả ba chiếc xe lớn gồm 2 xe tải, một xe khách dàn hàng 3 kẹt cững giữa đoạn đường. Rất có thể xe khách đã cố vượt trái dẫn đến vụ việc hi hữu trên.

Mỗi ngày luôn có hàng tá vụ tai nạn, va chạm giao thông diễn ra trên các tuyến đường. Trong đó, có không ít những vụ va chạm kỳ lạ như xe hơi tự nhiên đâm trúng hàng rào, trúng bờ tường, rơi xuống mương. Thế nhưng sự cố “xe lớn dàn hàng ba” làm…kẹt luôn giữa đường thì quả nhiên vô cùng hy hữu.

Cụ thể, hình ảnh 3 chiếc xe gồm 2 xe tải, một xe khách chen chúc, ép nhau kẹt cứng trên một đoạn đường đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo những gì quan sát được từ hình ảnh, 2 chiếc xe tải đi đúng tuyến và ngược chiều nhau. Trong khi đó, chiếc xe khách không biết làm thế nào lại lọt thỏm vào giữa hai xe tải. Vì cung đường khá hẹp trong khi cả ba xe đều có bề ngang rộng, vụ va chạm “không ai nhường ai” đã khiến cả ba xe đều mắc kẹt lại. Dẫn tới cả đoạn đường tắc nghẽn giao thông. Được biết, vụ việc xảy ra ở một đoạn đường thuộc phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Ba chiếc xe lớn kẹt cứng vào nhau giữa đường, dân mạng kiếu kỳ : Chả hiểu đi đứng kiểu gì?

Ba chiếc xe lớn chen nhau kẹt cứng đường.

Ba chiếc xe lớn kẹt cứng vào nhau giữa đường, dân mạng kiếu kỳ : Chả hiểu đi đứng kiểu gì?

Trong đó, 2 chiếc xe tải đang…kẹp một xe khách chuẩn bị vượt lên ở giữa.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã khiến nhiều người bức xúc. Các cư dân mạng nhận định rằng rất có thể chiếc xe khách màu cam vì cố gắng vượt qua xe tải trước mặt nên đã khiến cả xe tải cùng chiều lẫn ngược chiều rơi vào tình huống oái oăm trên.

Nhiều người không hiểu nổi vì sao xe khách lại có thể ra quyết định chen lên vào đúng thời điểm như vậy để tạo ra tình huống va chạm khó hiểu đến thế.

Những năm qua, tình trạng xe khách phóng nhanh, vượt ẩu trên những tuyến đường liên tỉnh không còn là chuyện hiếm. Tình trạng này khiến cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tiền ẩn nhiều diễn biến phức tạp khi mà thời gian qua không ít vụ tai nạn giao thông đã xảy ra và cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Với những sự cố như trên, xe tải ngược chiều chỉ cần đi sát vạch một chút nữa thì hậu quả có thể nặng nề hơn rất nhiều.

Những bình luận thú vị của cư dân mạng.

Những bình luận thú vị của cư dân mạng.

Những bình luận thú vị của cư dân mạng.

Các cư dân mạng vô cùng quan tâm đến nguyên nhân chiếc xe khách có thể kẹp giữa 2 xe tải như vậy.

Theo: Yeah1

Nguồn: https://phununet.info/ba-chiec-xe-lon-ket-cung-vao-nhau-giua-duong-vi-su-di-au-cua-xe-khach-cdm-nguoi-chen-vao-giua-vinh-vien-se-khong-co-cuc-tot-dep-402635.html

Bài viết cùng chuyên mục