Ăn mặc lịch sự đến nhà người yêu ra mắt, thanh niên bị đuổi về, cấm yêu đương vì bị nhầm là đa cấp

8:44 chiều 04/06/2020

Chuyện éo le ngày ra mắt nhà người yêu luôn muôn hình muôn vẻ, có những nụ cười vì được chấp nhận nhưng lại có những giọt nước mắt mặn đắng vì bị từ chối. Nhưng có những lý do từ chối lại rất "trời ơi, đất hỡi" như anh chàng này

Bài tâm sự mà anh chàng chia sẻ

Hôm nay em có về nhà người yêu ra mắt. Nói thật là lần đầu về em cũng hơi hồi hộp, mới mua bộ vest mặc cho lịch sự một chút chứ bình thường em toàn mặc áo phông thôi. Thế éo nào vừa về đến nơi, nhà người yêu em nhìn thấy thái độ không vui hẳn.

Em chào hỏi cũng chẳng nói gì. Mãi đến lúc ăn cơm bố người yêu mới hỏi em làm nghề gì? Em bảo em làm marketing. Xong lại hỏi lương bao nhiêu? Em cũng thật thà bảo tùy doanh số nhưng ďао động khoảng 20 triệu.

Anh chàng muốn mặc đẹp để đến nhà người yêu

Xong ông còn hỏi lại: có thật không? Như kiểu em nói phét khiến em hơi tự ái. Ăn xong bữa cơm thì lại bảo không đồng ý cho 2 đứa em quen nhau nữa. Vì ông nhìn là biết em làm đa cấp rồi. Em giải thích các kiểu vẫn khăng khăng em làm đa cấp.

Người yêu em nói đỡ thì còn bị сʜửі là ngốc để nó lừa cho, tao nghe nói chuyện là tao biết rồi. Giờ em về rồi người yêu em mới kể là do bà cô bị bọn đa cấp lừa gần 300 triệu nên ông hơi άc cảm.

Em thề thấy chán thật sự, chả hiểu kiểu gì nhất quyết bắt 2 đứa chia tay. Em mà biết thế này em mặc bình thường cho xong, vừa đỡ nóng lại đỡ tức. Đây là ảnh lúc em đi mua đây ạ.

Chẳng ai ngờ lại có chuyện này trên đời, anh chàng cũng được phen ngõ ngàng với nhà người yêu của mình. Không hiểu các cụ hơi cổ hủ hay là do вị Լừа nhiều nên hoang mang với mấy thanh niên mặc vest, mới có άc cảm như vậy nữa.

Cộng đồng mạng chỉ biết an ủi thanh niên, mong anh may mắn lần sau mà thôi

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Nguyễn Đứс

Nguồn: https://phununet.info/an-mac-lich-su-den-nha-nguoi-yeu-ra-mat-thanh-nien-bi-duoi-ve-cam-yeu-duong-vi-bi-nham-la-da-cap-417165.html

Bài viết cùng chuyên mục