Ăn được nửa cốc chè mới phát hiện có nguyên con thạch sùng trong cốc, cô gái khóc trời vì không tìm thấy chiếc đuôi đâu: Có lẽ mình ăn мấᴛ rồi!

5:24 chiều 02/06/2020

Mới đây, một cô nàng đã đăng đàn khóc kể về trải nghiệm đáng ghét của bản thân khi "bắt Ǫυả ᴛаɴɡ" trong cốc chè giải nhiệt của mình cho ngay 1 bạn sinh vật lạ. Một chú thằn lằn, thạch sùng đang đắm chìm ngay trong cốc chè của bạn

Với sự lên ngôi dẫn đầu trong bảng xếp hạng các loại thức uống được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây, trà sữa nghiễm nhiên tạo nên được một kỷ nguyên của riêng mình mà mãi chẳng có đối thủ. Những cốc chè mát lạnh mùa hè cũng như mùa đông, ngày mưa cũng như ngày nắng, người người nhà nhà đều yêu thích dù có mùa nào ăn vẫn ngon.

Tuy nhiên, cũng vì nhận được sự yêu thương quá lớn như vậy nên các vụ việc “bê bối” xoay quanh đề tài cốc trà sữa có “dị vật” bên trong đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng giới trẻ mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Đơn cử như mới đây, một cô nàng đã đăng đàn khóc kể về trải nghiệm k. i n h h. o à ng của bản thân khi “bắt Ǫυả ᴛаɴɡ” trong cốc chè của mình được bác chủ quán cho thêm chú thằn lằn xinh đẹp, ăn 1 2 miếng thấy ngây ngậy là biết ngay có biến rồi

Bài viết của cô gái trên MXH

Chú thằn lằn trên trần nhà không may rơi vào nồi của cô nấu chè và số mình được hưởng

Vị chè mới lạ đây

Chắc không dám ăn nữa

Lời tâm sự cùng hình ảnh кіпʜ ďị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng chỉ sau ít phút đăng tải với hàng ngàn lượt tương tác like, share, comment các kiểu.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những cá nhân “yếu Tâm” vừa thấy hình ảnh xác con thạch sùng không đẹp số liền ʜоảпɡ ʜṑп liền chia sẻ cảm giác buồn nôn, sởn da gà của mình, thì cũng có không ít người đồng cảm, chia sẻ trải nghiệm đắng cay tương tự.

Quả thật, những vụ việc đồ ăn có sinh vật lạ bên trong thời gian gần đây xuất hiện liên tù tì mà đa phần đều có thạch sùng là “nhân vật chính”, điều này khó tránh khỏi khiến cho dân mạng đặt câu hỏi nghi vấn. về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thôi thì thực hư như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Là người ngoài hy vọng tất cả sẽ có cái nhìn khách quan nhất!

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Ảnh TBTP

Nguồn: https://phununet.info/an-duoc-nua-coc-che-moi-phat-hien-co-nguyen-con-thach-sung-trong-coc-co-gai-khoc-troi-vi-khong-tim-thay-chiec-duoi-dau-co-le-minh-an-roi-414528.html

 

 

Bài viết cùng chuyên mục