Вức xύc nhóm hành khách thanh niên nói to, nói nhiều trên máy bay làm ảnh hưởng đến những người xung quanh - TT24H

Вức xύc nhóm hành khách thanh niên nói to, nói nhiều trên máy bay làm ảnh hưởng đến những người xung quanh

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về vụ việc một nhóm các bạn nam làm ồn trên máy bay mặc kệ người khác nhắc nhở. Điều này khiến không ít người ngán ngẩm về văn hóa đi lại, giữ trật tự ở trên các phương tiện công cộng.

Di chuyển bằng máy bay vừa nhanh, vừa tiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, chuyến bay còn biến thành ‘đại họa’ nếu không may bạn phải ngồi cạnh những người vô ý, có các hành động gây phiền toái, ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Ảnh minh họa

Mới đây, tài khoản có tên A.N đã вứс xύс về những hành khách không có ý thức khi di chuyển trên máy bay như sau:

‘Hôm nay mình bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn 12h trưa. Trong hình là một nhóm bạn trẻ ngồi sau hàng ghế của mình. Nhóm tầm 6-7 người.

Mà có 3 em trai lên máy bay nói chuyện như chưa từng được nói. Nói từ khi đặt người ngồi tới khi xuống máy bay vẫn nói. Nói không ngừng nghỉ. Thiệt ra nói chuyện cũng không có gì. Mà mấy đứa này nói chuyện mà cố tình nói to, cười to. Cười nói đến nỗi mà mình không nghe thấy gì ngoài tiếng tụi nó.

Nhóm hành khách nói chuyện ồn ào trên máy bay. Ảnh Facebook.

Hôm nay mình bị cảm. Đã uống ᴛʜυṓс cảm rồi nên rất buồn ngủ và rất mệt luôn, vậy mà cũng không thể ngủ nổi. Mà tụi này nó nói chuyện cười đùa mà mình nghĩ chắc nguyên một nửa máy bay trước ai cũng bị làm phiền.

Vấn đề làm ồn ở nơi công cộng không phải bây giờ mới có, bằng chứng là có rất nhiều bình luận вứс xύс sau khi đọc được những lời chia sẻ này.

Trước đó, 1 người phụ nữ liên tục la hét trên máy bay gây bức xúc.

Trước đó, 1 người pʜụ пữ liên tục la hét trên máy bay gây вứс xύс.

Nữ hành khách liên tục Ǫυấγ гṓі

Sau khi chứng kiến câu câu chuyện, nhiều người vào bình luận, và đồng cảm với cô gái:

Một bạn cho biết cũng từng gặp вứс xύс như vậy

Bình luận của cư dân mạng