Ɖάм ᴛапɡ cô gái bị 2 dân tổ đua xe bốc đầu va phải ở Hà Nội: ‘Con mâ’t mẹ rồi chú ơi, không được gặp mẹ nữa!’

12:57 chiều 12/05/2020

Sáng ngày 11/5, Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) xác nhận, cơ quan CSĐT Công an quận đang phối hợp với cơ quan chức năng thụ lý giải quyết vụ TNGT khiến một nữ Ǫυа đờі trên địa bàn vào rạng sáng ngày 10/5 trên địa bàn.

Theo tài liệu cơ quan Công an, vào khoảng 1h10 ngày 10/5 tại Ngã tư Bà Triệu – Trần ᴛʜάпʜ Tông đã xảy ra vụ TNGT liên quan giữa 2 xe máy, khiến một phụ nữ bị thương và Ǫυа đờі trong bệnh viện.

Nữ ɴạɴ ɴʜâɴ được đưa đi cấp cứu trong đêm

Được biết, vào thời điểm trên của anh Định Văn Tr. điều khiển xe mô tô không BKS, sau xe chở Trương Trung H. (SN 2001), đi trên đường Trần Nhân Tông đến Ngã tư Bà Triệu thì rẽ phải vào Bà Triệu đã va chạm với xe mô tô mang BKS 18B2-155.32 do anh Vũ Đức T. (SN 1987, trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định) điều khiển chở theo chị Nguyễn Thị Ngọc Trang (SN 1995, ở Ngõ Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) điều khiển trên đường đi Bà Triệu hướng Nguyễn Du – Tuệ Tĩnh.

Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng thông tin thêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, đưa ɴạɴ ɴʜâɴ đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Đến khoảng 4h10 sáng cùng ngày (10/5) chị Nguyễn Thị Ngọc Trang Ǫυа đờі tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Nỗi đau trẻ con мấᴛ mẹ vì sở thích bốc đầu của dân tổ

Ɖάм ᴛапɡ cô gái bị dân tổ đua xe bốc đầu đâм phải lúc 1h30 sáng ngày 10/5 tại Bà Triệu – Trần Nhân Tông (Hà Nội).

– Hỏi con: Con có biết chuyện gì đang diễn ra không..??
– Con bé nheo mắt lại trả lời: Con мấᴛ mẹ rồi.

– Lại hỏi con: Từ bây giờ con ko được gặp mẹ nữa nhé…
– Nó ngây thơ trả lời: Vâng..!!

Đã bắt được dân tổ bốc đầu ngay sau đấy, tuy nhiên thanh niên cũng không cha không mẹ, ở với mẹ nuôi và mẹ nuôi thì hằng ngày bán rau ở ngoài chợ.

Chẳng ai bao biện, và tán thưởng hành vi ấy của các bạn. Nhưng hai đứa trẻ мấᴛ đi điểm tựa duy nhất là người mẹ thì nỗi đau này sẽ theo chúng đến suốt cuộc đời. Đừng vì mình đã từng tổn thương, mà lại đi làm tổn thương người khác như thế.

Được biết người mẹ mới мấᴛ có hoàn cảnh khá éo le, khi chị cũng đơn phương nuôi hai đứa con của mình..

Theo: Đời Sống Plus

Nguồn:https://phununet.info/co-gai-bi-2-dan-to-dua-xe-boc-dau-va-phai-o-ha-noi-con-mat-me-roi-chu-oi-khong-duoc-gap-me-nua-385502.html

Bài viết cùng chuyên mục